1/?

คุณมีความวิตกกังวลแบบไหน

แบบทดสอบนี้คือการจำลองสถานการณ์ ขอให้คุณตอบคำถาม โดยนึกเสียว่าคุณเพิ่งเรียนจบใหม่ๆ และกำลังมองหางาน ไม่ว่าตอนนี้ชีวิตคุณจะเป็นอย่างไรก็ตาม ขอให้คุณตอบคำถามด้วยทัศนคติของคุณเอง ณ ตอนนี้ อย่าเลือกโดยใช้ตัวเลือกหรือการกระทำในอดีตของคุณเป็นเกณฑ์

ฟรอยด์แบ่งประเภทของความวิตกกังวลไว้สามแบบ ได้แก่ ความวิตกกังวลจากสิ่งแวดล้อม (Reality Anxiety) ความวิตกจริต (Neurotic Anxiety) และ ความวิตกกังวลเชิงศีลธรรม (Moral Anxiety) ความวิตกกังวลจากสิ่งแวดล้อม คือความหวาดกลัวสิ่งแวดล้อมทางสังคมที่อยู่รอบตัวเรา ความวิตกจริตคือความหวาดกลัวตัวเองว่า ตนจะไม่สามารถคุมสัญชาตญาณได้ และทำให้ตนถูกลงโทษสำหรับพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ความวิตกกังวลเชิงศีลธรรมคือความหวาดกลัวว่าตนจะทำอะไรที่ขัดต่อความสำนึกผิดชอบชั่วดีของตนเอง

ดูเพิ่มเติม
ประเภทของความวิตกกังวลของคุณคือ

แชร์บนเฟซบุ๊ค
ลองอีกครั้ง
แบบทดสอบวัััดอายุจิตคุณถนัดสมองซีกซ้ายหรือซีกขวา แบบทดสอบทายใจจากปีเกิดของฉันแบบทดสอบคลังศัพท์ภาษาไทยออนไลน์ฉันจะหมดอายุขัยเมื่อไรแบบทดสอบพิมพ์ดีด › วัดความเร็วการพิมพ์ของคุณในหนึ่งนาที ได้แล้ว ตอนนี้แบบทดสอบวัดระดับสติปัญญาปี 2014คุณควรประกอบอาชีพอะไรคุณจำแนกสีได้มากแค่ไหนกัน?แบบทดสอบวัดความเข้ากันจากชื่อแบบทดสอบไอคิว 2015แบบทดสอบวัดบุคลิคภาพตามวิชาชีพแบบทดสอบเชาว์อารมณ์ของโกลแมนแบบทดสอบ IQ 3 ด้าน (เวอร์ชั่น 2016)แบบทดสอบคะแนนสุขภาพระดับภาษาอังกฤษของคุณอยู่ระดับไหนแบบทดสอบภูมิศาสตร์โลกคุณคือสัตว์ชนิดใดชาติที่แล้วคุณคือใครคุณเป็นซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลคนไหนคุณเป็นเจ้าชายดิสนียส์คนไหนคุณเป็นเจ้าหญิงดิสนียส์คนไหนรูปแบบความผูกพันของคุณเป็นแบบไหนบาป 7 ประการที่มีในตัวคุณ?