แบบทดสอบบุคคลิกภาพ 16 ประเภท

ควิซนี้จะเผยประเภทบุคคลิกภาพของคุณจากทั้งหมด 16 ประเภทที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งสร้างขึ้นโดย ไมเยอร์ส และ บริกกส์ นอกจากนี้แล้ว มันยังสามารถบอกได้อีกด้วยว่าคุณมีลักษณะร่วมกับอีก 15 ประเภทมากน้อยแค่ไหน

การทดสอบนี้พูดได้ว่าเป็นฉบับอัพเดตของแบบทดสอบบุคคลิกภาพแบบคลาสสิค อย่างไรก็ตาม มันจะได้ผลดีหากคุณทำแบบทดสอบแนวนี้เป็นครั้งแรก

บุคลิกภาพและตัวตนENFJENFPENTJENTPESFJESFPESTJESTPเมตริกมนุษย์INFJINFPINTJINTPISFJISFPISTJISTPบุคลิกภาพการทดสอบทางจิตวิทยาท๊อป 30

โปรดพลิกโทรศัพท์ของคุณเป็นแนวนอนหากคุณไม่สามารถเห็นได้ทั้งหมด

INTP

นักตรรกะ(นักคิด) - วิเคราะห์ปัญหาอย่างลึกซึ้งด้วยสติปัญญา
คุณพยายามค้นหาคำอธิบายที่มเหตุผลเกี่ยวกับสิ่งที่คุณสนใจเสมอ คุณชอบสิ่งที่เป็นนามธรรมและเป็นเชิงทฤษฏี คุณมีความสนใจในความรู้มากกว่าการสื่อสารทางสังคมกับผู้คน คุณนั้นใจเย็น อดกลั้น ยืดหยุ่น และอดทน คุณมีความสามารถที่ไม่ธรรมดาในการค้นคว้าเชิงลึก เป็นคนค่อนข้างช่างสงสัย ดังนั้นคุณจะวิเคราะห์ปัญหาเสมอ บางครั้งคุณก็จะแข็งกร้าวและไร้ปราณีไปหน่อย
INTP ที่มีชื่อเสียง: อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์, นักฟิสิกส์

ENTP

นักโต้วาที(ศาสดา) - เปลี่ยนไอเดียให้เป็นสิ่งที่ผู้คนปรารถนา
คุณนั้นคล่องตัว ฉลาด ระแวดระวัง ตรงไปตรงมา และสร้างแรงบันดาลใจให้คนอื่นๆ ได้เก่ง คุณสามารถขับเคลื่อนทรัพยากรต่างๆ เพื่อแก้ไขปัญหาท้าทายใหม่ๆ ได้ คุณรู้วิธีหาความเป็นไปได้ในเชิงนามธรรมและคิดวิเคราะห์มันผ่านการคิดเชิงวางแผน คุณมีความสามารถในการอ่านคนอื่นสูง คุณไม่เคยพอใจกับชีวิตปกติ คุณแทบจะไม่เคยทำอะไรเดิมๆ ซ้ำๆ คุณขยับจากความสนใจเรื่องหนึ่งไปอีกเรื่องหนึ่งอย่างรวดเร็วเสมอ
ENTP ที่มีชื่อเสียง: โซเครติส, นักปรัชญา

ENTJ

ผู้บัญชาการ(ผู้บริหาร) - ทุกอย่างอยู่ภายใต้การควบคุม
คุณซื่อสัตย์และกล้าตัดสินใจจากความเป็นผู้นำที่มีมาแต่กำเนิด คุณสามารถสังเกตเห็นได้อย่างรวดเร็วว่าวิธีการหรือขั้นตอนแบบไหนที่ไม่สมเหตุสมผลหรือไม่มีประสิทธิภาพ คุณสามารถเพิ่มและพัฒนาระบบใหม่ๆ เพื่อแก้ไขปัญหาขององค์กรได้อย่างต่อเนื่อง คุณชอบกำหนดเป้าหมายระยะยาวให้กับตัวเองและบรรลุมันได้อย่างแท้จริง คุณรับรู้เป็นอย่างดีว่ามีขอบฟ้าอันกว้างใหญ่รอคุณอยู่ และคุณก็ยังชอบแสดงออกถึงความคิดของคุณให้ผู้อื่นรู้อีกด้วย
ENTJ ที่มีชื่อเสียง: นโปเลียน โบนาปาร์ต, จักรพรรดิ

INTJ

ผู้มีเหตุผล(ผู้เชี่ยวชาญ) - มีเอกลักษณ์ และไขว่ความความเป็นเลิศ
คุณมีความคิดที่สร้างสรรค์มากมาย คุณพยายามเปลี่ยนไอเดียให้กลายเป็นข้อเท็จจริงอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยอยู่เสมอ ไขว่คว้าเป้าหมายที่ถูกตั้งไว้เพื่อตัวคุณเอง คุณสามารถเข้าใจนัยยะแฝงของโลกภายนอกและคิดด้วยมุมมองระยะยาว เมื่อคุณได้ตั้งใจแน่วแน่แล้ว คุณจะวางแผนและบรรลุมัน คุณเป็นอิสระและช่างสงสัยมาก คุณมีมาตรฐานสูงเสมอไม่ว่าต่อตัวเองหรือต่อคนอื่นๆ
INTJ ที่มีชื่อเสียง: ไอแซค นิวตัน, นักฟิสิกส์

ENFJ

ผู้เป็นตัวเอก(ผู้ให้) - ผลักดันศักยภาพของทุกคนออกมาอย่างเต็มที่
คุณมีความหลงใหล มีความรับผิดชอบ ใส่ใจ และมีความเห็นอกเห็นใจ คุณนั้นรับรู้อารมณ์ ความต้องการ และแรงบันดาลใจของคนอื่นๆ ได้อย่างกระตือรือร้น คุณสามารถพบศักยภาพของคนอื่นๆ และอยากจะช่วยให้พวกเขาได้ดึงมันออกมาจนถึงขีดสุด คุณทำให้เกิดการพัฒนาของบุคคลและการเติบโตของทีมอยู่เสมอ คุณเป็นคนอ่อนไหวมากๆ กับคำชื่นชมและคำวิจารณ์ คุณปฏิบัติต่อผู้อื่นอย่างซื่อสัตย์ เข้ากับสังคมและร่วมมือกับผู้อื่นได้ดี คุณเป็นผู้นำที่สามารถส่งต่อนิสัยแบบนี้ไปสู่คนอื่นได้อย่างยอดเยี่ยม
ENFJ ที่มีชื่อเสียง: มาร์ติน ลูเธอร์ คิง จูเนียร์, นักสิทธิพลเมือง

INFJ

ผู้สนับสนุน(ที่ปรึกษา) - นำแสงสว่างมาสู่ความมืด
คุณต้องการค้นหาสัญญาณลึกๆ ในห้วงความคิดของคุณ ความสัมพันธ์ของคุณกับคนอื่น และชีวิตแบบวัตถุนิยมอยู่เสมอ คุณพยายามเข้าใจแรงบันดาลใจของคนอื่นและมีญาณรับรู้ที่เฉียบคมเกี่ยวกับผู้อื่น คุณนั้นพิถีพิถันสุดๆ เวลาทำสิ่งต่างๆ และซื่อตรงต่อคุณค่าของตัวเองมาก วิสัยทัศน์ของคุณคือการให้ความช่วยเหลือกับทุกๆ คน ในระหว่างที่คุณกำลังทำเป้าหมายให้สำเร็จ คุณยังคงรักษาความกล้าหาญ อดทน และความเป็นระเบียบเอาไว้ได้ด้วย
INFJ ที่มีชื่อเสียง: เพลโต, นักปรัชญา

ENFP

นักรณรงค์(ผู้แนะนำ) - ทุกอย่างเป็นไปได้
คุณนั้นเต็มไปด้วยความหลงใหลและจินตนาการ สำหรับคุณ ชีวิตนั้นเต็มไปด้วยความเป็นไปได้ คุณสามารถพบความเชื่อมโยงในข้อมูลหรือเหตุการณ์ต่างได้อย่างรวดเร็วและสามารถรับมือสิ่งต่างๆ ได้อย่างมั่นใจโดยอิงกับแบบแผนที่คุณค้นพบ คุณกระหายที่จะได้รับการชี้แนะจากคนอื่น และคุณก็ยังค่อนข้างใจกว้างในการกล่าวชื่นชมหรือให้กำลังใจคนอื่นด้วย คุณเป็นคนสบายๆ และยืดหยุ่นมากๆ คุณมีพรสวรรค์ด้านคารมคมคายอันหายาก และมีความสามารถในการด้นสดได้ดี
ENFP ที่มีชื่อเสียง: ทอม แฮงค์, นักแสดงอเมริกัน

INFP

ผู้ไกล่เกลี่ย(นักปรัชญา) - อยู่ในโลกอุดมคติของคุณ
คุณเป็นนักอุดมคติ คุณซื่อสัตยต่อคุณค่าในตัวคุณและผู้คนที่สำคัญต่อคุณ คุณหวังว่าจะได้อยู่ในโลกที่เข้ากันได้กับคุณค่าของคุณ คุณสงสัยใคร่รู้เกี่ยวกับโลกมาก คุณสามารถหาความเป็นไปได้มากกว่าคนตอื่น และแรงผลักดันตัวเองกับคนรอบข้างเพื่อทำให้ไอเดียกลายเป็นความจริงได้เสมอ คุณพยายามเข้าใจคนอื่นและช่วยให้พวกเขาได้ดึงศักยภาพออกมาอย่างเต็มที่ หากไม่มีอะไรมารุกล้ำก้าวก่ายคุณค่าของคุณ คุณจะเป็นคนที่ค่อนข้างยืดหยุ่นและยอมรับคนอื่นได้ง่าย
INFP ที่มีชื่อเสียง: เจ เค โรวลิ่ง - ผู้เขียนนิยายชุดแฮร์รี่ พอตเตอร์

ESTP

ผู้ประกอบการ(คนพูดจริงทำจริง) - แก้ไขปัญหาต่างๆ รอบตัวด้วยพลังงานอันล้นปรี่
คุณนั้นเป็นคนค่อนข้างสบายๆ และเข้าถึงง่าย คุณชอบการแก้ปัญหาที่เป็นเรื่องเป็นราวและวิธีการของคุณได้ผลอย่างรวดเร็ว คุณเบื่อพวกทฤษฎีและแนวคิด คุณหวังว่าคุณจะแก้ปัญหาได้อย่างสุดความสามารถ สำหรับคุณ ช่วงเวลาปัจจุบันที่ไหลลื่นอย่างเป็นธรรมชาตินั้นสำคัญมากกว่า คุณมีความสุขกับทุกนาทีที่อยู่กับคนอื่นๆ คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับความสุขและสบายใจที่โลกวุตถุนิยมนี้สร้างขึ้นได้อีกด้วย คุณชอบการเรียนรู้จากการฝึกฝน
ESTP ที่มีชื่อเสียง: จอร์จ ดับเบิลยู บุช

ISTP

ผู้มีความสามารถโดดเด่น(ช่างฝีมือ) - สำรวจอย่างใจเย็น แต่ลงมืออย่างรวดเร็ว
คุณนั้นอดทดและยืดหยุ่นมากๆ ปกติแล้วคุณนั้นเป็นผู้สังเกตการณ์ที่ใจเย็น แต่เมื่อใดที่มีปัญหา คุณจะพยายามหาทางแก้อย่างรวดเร็วที่สุดที่เป็นไปได้ คุณจะวิเคราะห์เสมอว่าสิ่งต่างๆ จะมีประสิทธิภาพขึ้นได้อย่างไรและแก้ไขปัญหาอย่างเป็นเหตุเป็นผลจากความช่วยเหลือของข้อมูลที่เปี่ยมพร้อม คุณสนใจใครรู้เกี่ยวกับความเป็นเหตุและผลของสิ่งต่างๆ มาก คุณจัดการข้อเท็จจริงด้วยจุดมุ่งหมาย และหลักการที่เป็นระบบ คุณให้ความสำคัญอย่างยิ่งยวดต่อความมีประสิทธิภาพและคุณธรรม
ISTP ที่มีชื่อเสียง: ไมเคิล จอร์แดน นักบาสเกตบอลโปรและเชี่ยวชาญ

ESFP

ผู้มอบความบันเทิง(นักแสดง) - ชีวิต คือเวทีของคุณ
คุณนั้นเปิดกว้าง และเป็นมิตร คุณรักชีวิตของคุณสุดๆ และเพลิดเพลินกับความสบายของโลกวัตถุนิยม คุณชอบสร้างสิ่งใหม่ๆ กับคนอื่นๆ คุณนำมุมมองอันกระตือรือร้นและทัศนะคติอันมีเหตุผลมาใช้ในงาน ซึ่งหมายถึงการที่งานของคุณจะเต็มไปด้วยความสนุกสนาน คุณนั้นสบายๆ มาก คุณสนุกกับสิ่งที่เกิดขึ้นโดยธรรมชาติได้ คุณยังรับกับสิ่งแวดล้อมและผู้คนใหม่ๆ ได้เร็วอีกด้วย เมื่อคุณร่วมมือกับคนอื่นๆ คุณสามารถเรียนรู้ทักษะใหม่ๆ ได้เร็วมาก
ESFP ที่มีชื่อเสียง: ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ, นักแสดง

ISFP

นักผจญภัย(ศิลปิน) - แสดงผลงานของคุณให้เป็นที่ประจักษ์เพื่อเติมเต็มโลกภายในใจของคุณ
คุณนั้นเงียบขรึม เป็นมิตร อ่อนไหว และอ่อนโยน คุณอยู่กับปัจจุบันและมีความสุขกับทุกๆ อย่างที่เกิดขึ้นรอบๆ ตัวคุณ คุณหวังว่าคุณจะมีพื้นที่ส่วนตัวเพื่อทำสิ่งต่างๆ ตามกำหนดเวลาและความเร็วของคุณเอง คุณยึดมั่นกับหัวใจของคุณเองและซื่อสัตย์ต่อผู้คนที่สำคัญกับคุณ คุณไม่ชอบความขัดแย้งและการโต้เถียง คุณไม่บังคับความคิดของตัวเองและให้คุณค่ากับคนอื่นๆ
ISFP ที่มีชื่อเสียง: เลดี้ กาก้า, นักร้อง นักแต่งเพลง

ESTJ

ผู้บริหาร(ผู้จัดการทรัพย์สิน) - คอยทำให้ทุกอย่างดำเนินไปอย่างราบรื่นและเป็นระเบียบ
คุณเป็นคนมีเหตุผลและอยู่กับความเป็นจริงมากๆ คุณยังเฉียบขาดและกล้าตัดสินใจด้วย เมื่อคุณตัดสินใจแล้ว คุณจะลงมือทำทันที คุณเก่งในการริเริ่มงานใหม่ๆ และขับเคลื่อนทรัพยากรและผู้คนเพื่อทำมันให้สำเร็จ คุณหวังว่าคุณจะบรรลุเป้าหมายของคุณด้วยวิธีการที่ได้ผลที่สุดที่เป็นไปได้ คุณรับมือกับรายละเอียดในชีวิตประจำวันได้ดี คุณมีมาตรฐานทางเหตุผลที่ชัดเจนของตัวเองและคุณยึดมั่นกับมัน ในขณะเดียวกันก็หวังให้คนอื่นๆ ได้เข้าถึงมาตรฐานนี้ของคุณด้วยเช่นกัน คุณจะเคร่งครัดกับตารางกำหนดการของคุณอย่างแน่วแน่ที่สุด
ESTJ ที่มีชื่อเสียง: เอ็มมา วัตสัน, นักแสดง

ISTJ

นักคำนวณ(ผู้ตรวจการ) - กระทำการอย่างสอดคล้องกับกฏที่มีอยู่อย่างพิถีพิถันและระมัดระวัง
คุณนั้นเงียบและจริงจัง คุณสามารถชนะได้ด้วยคุณธรรมเรื่องความใส่ใจไตร่ตรอง ความคิดที่รอบคอบ และบุคคลิกภาพที่ซื่อสัตย์ของคุณ คุณนั้นอยู่กับความเป็นจริง เน้นปฏิบัติ และอุทิศตนเต็มที่ คุณตัดสินใจว่าควรจะทำอะไรอย่างเป็นเหตุเป็นผล และหลังจากนั้นคุณจะบรรลุเป้าหมายของคุณทีละก้าวโดยไม่วอกแวก คุณชอบชอบจัดการสิ่งต่างๆ ให้เป็นระเบียบ ไม่ว่าจะเป็นที่ทำงาน ที่บ้าน หรือชีวิตประจำวันของคุณ คุณจะปฏิบัติตัวอย่างเคารพธรรมเนียมและซื่อสัตย์
ISTJ ที่มีชื่อเสียง: จอร์จ วอชิงตัน, ประธานาธิบดี และนายพลแห่งอเมริกา

ESFJ

ผู้ให้คำปรึกษา(ผู้ดูแล) - ช่วยเหลือคนอื่นอย่างเต็มกำลังเพื่อให้พวกเขาจัดการทุกอย่างได้
คุณมีจิตใจอ่อนโยน ปราณีต และให้ความร่วมมือได้ดี คุณไล่ตามบรรยากาศแห่งความสอดประสานและพยายามสร้างสภาพแวดล้อมแบบนี้อย่างเป็นเรื่องเป็นราว คุณชอบทำงานให้สำเร็จร่วมกับคนอื่นๆ อย่างแม่นยำและตรงต่อเวลา คุณซื่อสัตย์และคำนึงถึงคนอื่นอย่างมีสติอยู่เสมอ คุณสามารถสังเกตทุกสิ่งที่คนอื่นๆ ต้องการในชีวิตประจำวันและพยายามอย่างเต็มที่ที่จะทำให้พวกเขาพอใจ คุณหวังว่าคนอื่นๆ จะเห็นคุณค่าในการมีอยู่ของคุณและสิ่งที่คุณทำเพื่อพวกเขา
ESFJ ที่มีชื่อเสียง: แอนน์ แฮทธาเวย์, นักแสดง

ISFJ

ผู้พิทักษ์ - ดูแลผู้อื่นอย่างระมัดระวังและใส่ใจ
คุณเป็นคนเงียบๆ เป็นมิตร มีความรับผิดชอบ และจริงจัง คุณสามารถทำงานที่ได้รับมอบหมายให้ลุล่วงอย่างคงเส้นคงวาพึ่งพาได้เสมอ คุณรักความเป็นธรรม ระมัดระวัง และมีความแม่นยำเมื่อต้องรับมือสิ่งต่างๆ คุณเป็นคนซื่อสัตย์และมีความคิดใคร่ครวญ คุณสังเกตและจดจำรายละเอียดทั้งหมดและผู้คนที่สำคัญต่อคุณได้ คุณใส่ใจความรู้สึกของคนอื่นจากใจจริง ทั้งในเรื่องชีวิตและการทำงาน คุณมุมานะที่จะทำให้สิ่งแวดล้อมนั้นสงบสุขและสอดประสานกัน
ISFJ ที่มีชื่อเสียง: เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์, ราชวงศ์อังกฤษ, แต่งงานกับคามิลลา ปาร์คเกอร์ โบลส์ เคยแต่งงานกับไดอาน่า เป็นบุตรของอลิซาเบธที่ 2 บิดาของวิลเลียมและแฮร์รี

หมายเหตุ: จุดประสงค์ของการทดสอบนี้คือค้นหาแนวโน้มของบุคคลิกต่างๆ ที่มีมาแต่กำเนิดของคุณ เหมือนกับการถามว่าคุณถนัดซ้ายหรือถนัดขวานั่นแหละ เลขเปอร์เซ็นต์ในภาพก็แสดงเพียงความมั่นใจของคุณว่าถนัดซ้ายหรือขวาแค่ไหนตอนที่ทำการทดสอบ แต่ละบุคคลก็มีแนวโน้มทางอุปนิสัยเป็นของตัวเอง แนวโน้มบางประการก็จะเห็นได้ชัด แต่บางอันก็ไม่ เมื่อประเภทของนิสัยของคุณได้รับการยืนยัน ตัวเลขเปอร์เซ็นต์ก็ไม่สำคัญแล้ว ไม่มีใครพูดหรอกว่าฉันเป็นคนเก็บตัว 80% เหมือนที่คุณคงไม่ได้บอกหรอกว่าฉันเป็นคนถนัดซ้าย 80% ลักษณะอุปนิสัยนั้นไม่มีอันไหนดีหรือไม่ดี การรู้จักตัวเองไม่ใช่เพื่อการติดฉลากให้ตัวเอง แต่เป็นเพื่อการได้พัฒนาข้อได้เปรียบและควบคุมจุดเสียเปรียบของคุณ

การสนใจสิ่งภายในตัว / การสนใจสิ่งภายนอก
คุณได้พลังงานจากที่ที่คุณจดจ่อความสนใจ

คุณเป็น คนเก็บตัว มีแนวโน้มที่จะ คำนึงเรื่องที่ว่าอิทธิพลจากโลกภายนอกจะเปลี่ยนคุณไปอย่างไรบ้าง มุ่งเน้นที่พลังทางจิตใจและความสนใจที่มีต่อโลกภายในใจ และโฟกัสที่ประสบการณ์ ความคิด ไอเดีย และอารมณ์ ที่เกิดขึ้นภายใน คุณชอบที่จะคิดอย่างเสรี และชอบการอ่าน

ผู้คนที่แตกต่างกับคุณคือ คนเปิดเผย มีแนวโน้มว่า คำนึงเรื่องที่ว่าคุณมีอิทธิพลต่อสิ่งภายนอกอย่างไร มุ่งเน้นที่พลังทางจิตใจและความสนใจที่มีต่อโลกภายนอกและการสื่อสารกับผู้คน ชอบการพบปะ หารือ พูดคุย

เซ้นส์รับรู้ / เรียนรู้
สิ่งใดที่คุณสังเกตได้เมื่อคุณได้ทราบและรับรู้ข้อมูลต่างๆ จากโลกที่แวดล้อมอยู่

คุณเป็น ญาณหยั่งรู้ มีแนวโน้มที่จะ ชอบทฤษฎีและหลักการเชิงนามธรรม คุณคำนึงถึงความครบถ้วนสมบูรณ์ของสิ่งต่างๆ และแนวโน้มในการเปลี่ยนแปลงและพัฒนา คำนึงถึงแรงบันดาลใจ จินตนาการ และความคิดสร้างสรรค์ คุณชอบความมีนัยยะ การอุปมา ความเชื่อมโยง ความเป็นไปได้ การอนุมาน และการทำนาย

ผู้คนที่แตกต่างกับคุณคือ การสัมผัสรับรู้ มีแนวโน้มว่า คำนึงถึงข้อมูลโดยละเอียดที่ได้มาจากการรับรู้สัมผัส สิ่งต่างๆ ที่คุณเห็น ได้ยิน ได้กลิ่น ลิ้มรส และจับต้อง คุณสังเกตรายละเอียดและลักษณะของมันได้มากกว่าคนอื่น คุณชอบที่จะใช้ และพัฒนาทักษะที่คุณมีอยู่แล้ว

ความนึกคิด / ความรู้สึก
วิธีที่คุณใช้ในการตัดสินใจ

คุณเป็น ความคิดอ่าน มีแนวโน้มที่จะ ให้ความสำคัญกับตรรกะความสัมพันธ์ระหว่างสิ่งต่างๆ คุณชอบประเมินและตัดสินใจผ่านทางการวิเคราะห์เป้าประสงค์ คุณเป็นคนมีเหตุผลมาก มีจุดมุ่งหมาย และยุติธรรม คุณคิดว่าหลักการนั้นสำคัญกว่าความยืดหยุ่น

ผู้คนที่แตกต่างกับคุณคือ ความรู้สึก มีแนวโน้มว่า ให้ความสำคัญอย่างที่สุดกับความรู้สึกของตัวเองและคนอื่นๆ คุณค่าและความสอดประสานกันจะเป็นมาตรฐานในการประเมินสิ่งต่างๆ ของคุณ คุณเป็นคนเห็นอกเห็นใจคนอื่น ใจดี เป็นมิตร และใส่ใจมาก คุณคิดเสมอว่าพฤติกรรมของคุณจะส่งผลต่อความรู้สึกของคนอื่นๆ อย่างไร

การตัดสิน / การรับรู้
คุณจะจัดการและออกแบบชีวิตอย่างไร

คุณเป็น การรับรู้ มีแนวโน้มที่จะ จำเป็นต้องรวบรวมข้อมูลเพิ่มเติมก่อนทำการตัดสินใจ ดังนั้นคุณจึงพยายามจะเข้าใจและปรับตัว คุณจดจ่อกับวิธีการและเปลี่ยนเป้าหมายไปตามข้อมูลที่เปลี่ยนไป คุณปล่อยให้เหตุการณ์ที่คาดเดาไม่ได้ผ่านเข้ามาในชีวิตประจำวันได้เสมอ คุณชอบไลฟ์สไตล์ที่สบายๆ และเป็นอิสระ ซึ่งอาจจะไม่เป็นระเบียบอยู่สักหน่อย

ผู้คนที่แตกต่างกับคุณคือ คอยตัดสิน มีแนวโน้มว่า ชอบตัดสินและตัดสินใจ คุณชอบวางแผนและอยากจะจัดการ ควบคุม และขับเคลื่อนเพื่อผลลัพธ์ คุณจดจ่อกับการบรรลุภารกิจ ในชีวิตประจำวัน คุณหวังว่าชีวิตของคุณจะถูกจัดระเบียบอย่างเป็นขั้นเป็นตอนและเป็นไปตามลำดับเวลา

ลองอีกครั้ง