1/?

แบบทดสอบบุคลิกภาพใหญ่ 5 อย่าง

ลักษณะบุคลิกภาพใหญ่ 5 อย่างได้รับการยอมรับโดยสากลว่าเป็นวิธีที่บรรยายลักษณะบุคลิกภาพของคนได้แม่นยำที่สุด โดยศึกษาจากพฤติกรรมพื้นฐานของมนุษย์

คำถามทั้ง 25 ข้อนี้เป็นการจำลองสถานการณ์ โดยสมมติว่าคุณเป็นบัณฑิตจบใหม่ที่กำลังหางาน ลองทำความรู้จักตัวเองตามลักษณะบุคลิกภาพใหญ่ 5 อย่าง (The Big Five: OCEAN) ได้แก่ ความเปิดรับประสบการณ์ (Openness) ความพิถีพิถัน (Conscientiousness) ความยินยอมเห็นใจ (Agreeableness) ความสนใจต่อสิ่งภายนอก (Extraversion) และความไม่เสถียรทางอารมณ์ (Neuroticism)

ดูเพิ่มเติม
ผลลัพธ์แบบทดสอบบุคลิกภาพของคุณคือ

แชร์บนเฟซบุ๊ค
ลองอีกครั้ง
แบบทดสอบวัััดอายุจิตคุณถนัดสมองซีกซ้ายหรือซีกขวา แบบทดสอบทายใจจากปีเกิดของฉันแบบทดสอบคลังศัพท์ภาษาไทยออนไลน์ฉันจะหมดอายุขัยเมื่อไรแบบทดสอบพิมพ์ดีด › วัดความเร็วการพิมพ์ของคุณในหนึ่งนาที ได้แล้ว ตอนนี้แบบทดสอบวัดระดับสติปัญญาปี 2014คุณควรประกอบอาชีพอะไรคุณจำแนกสีได้มากแค่ไหนกัน?แบบทดสอบวัดความเข้ากันจากชื่อแบบทดสอบไอคิว 2015แบบทดสอบวัดบุคลิคภาพตามวิชาชีพแบบทดสอบเชาว์อารมณ์ของโกลแมนแบบทดสอบ IQ 3 ด้าน (เวอร์ชั่น 2016)แบบทดสอบคะแนนสุขภาพระดับภาษาอังกฤษของคุณอยู่ระดับไหนแบบทดสอบภูมิศาสตร์โลกคุณคือสัตว์ชนิดใดชาติที่แล้วคุณคือใครคุณเป็นซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลคนไหนคุณเป็นเจ้าชายดิสนียส์คนไหนคุณเป็นเจ้าหญิงดิสนียส์คนไหนรูปแบบความผูกพันของคุณเป็นแบบไหนบาป 7 ประการที่มีในตัวคุณ?