ควิซทดสอบความรู้เกี่ยวกับ Zhongli

Zhongli เป็นที่ปรึกษาของโถงแห่งการเกิดใหม่ Wangsheng ทุกคนรู้จักเขากันดีในฐานะผู้รอบรู้ทุกสรรพสิ่ง ถึงแม้จะไม่มีใครรู้ว่า Zhongli มาจากไหนก็ตาม Zhongli เป็นคนที่รู้ขนบธรรมเนียมเป็นอย่างดีโดยเฉพาะในหน้าที่การงานที่โถงแห่งการเกิดใหม่ Wangsheng เขาก็รู้ทุกพิธีกรรมเป็นอย่างดีเช่นกัน เขาเผยตัวเองในภายหลังว่าตัวเองเป็นร่างสถิตย์ของเทพหินองค์ปัจจุบัน Morax ผู้ที่ตัดสินใจจะมาใช้ชีวิตในโลกผ่านมุมมองของมนุษย์คนนึง

คุณคือแฟนพันธุ์แท้ของ Zhongli รึเปล่า ? คุณรู้เกี่ยวกับ Zhongli แค่ไหนกันแน่ ? พิสูจน์ความรู้ของคุณโดยการทำควิซนี้ว่าคุณรู้เกี่ยวกับข้อมูลตัวละคร เนื้อเรื่อง ไอเทม Constellation การต่อสู้ งานอดิเรก อาหารและ บทพูดของ Zhongli แค่ไหน ภายในควิซมีคำถามทั้งหมด 24 ข้อ มาทดลองทำควิซเพื่อวัดความรู้ของคุณกันเลย !

คำอธิบายหัวข้อ

ข้อมูลตัวละคร

คุณมีความรู้เกี่ยวกับข้อมูลตัวละคร Zhongli มากแค่ไหน ? ควิซนี้จะทดสอบความรู้เกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัวของ Zhongli จากเกม Genshin Impact!

เนื้อเรื่อง

คุณคิดว่าคุณรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ Zhongli แค่ไหน? ทำควิซนี้เพื่อพิสูจน์ความรู้เกี่ยวกับเนื้อเรื่องของ Zhongli กันเลย !

ไอเทมและ Constellation

คุณจำไอเทมและ Constellation ของ Zhongli ได้ทั้งหมดหรือเปล่า ? คุณรู้วิธีเลื่อนขั้นหรืออัพเลเวลพรสวรรค์ให้ Zhongli รึเปล่า มาลองทำควิซนี้เพื่อทดสอบว่าคุณรู้จัก Zhongli ดีแค่ไหน !

การต่อสู้

คุณ main Zhongli จริงหรือเปล่า ? คุณรู้สกิลและพรสวรรค์ของ Zhongli จริงใช่มั้ย ? มาลองทำควิซนี้เพื่อดูกันว่าคุณรู้เกี่ยวกับสกิลของ Zhongli มากน้อยแค่ไหนกันแน่

งานอดิเรกและอาหาร

คุณรู้รึเปล่าว่า Zhongli ชอบอาหารและงานอดิเรกแบบไหน? มาลองทำควิซเพื่อพิสูจน์ว่าคุณรู้จัก Zhongli จริงกันดีกว่า !

บทพูด

ทั้งตอนใช้สกิลและตอนสำรวจโลก คุณจำบทพูดของ Zhongli ได้แค่ไหนกัน ? มาลองทำควิซนี้เพื่อพิสูจน์ว่าคุณคือแฟนพันธุ์แท้ของ Zhongli และคุณรู้บทพูดของเขาจริงๆ !

เกม
คะแนนรวมของคุณคือ %TOTAL% และคะแนนของคุณในแต่ละหมวดหมู่คือ:

ลองอีกครั้ง