ควิซทดสอบความรู้เกี่ยวกับ Xiao

Xiao เป็นเซียนที่มีสมญานามว่า Alatus และเป็นผู้รอดชีวิตเพียงหนึ่งเดียวของสมาชิกยักษาทั้งห้าตนที่ Morax ส่งออกไปจัดการวิญญาณปีศาจที่เข้ารุกราน Liyue ปัจจุบันเขาอาศัยอยู่ที่โรงเตี๊ยม Wangshu และมักจะหลีกเลี่ยงสถานที่ที่มีคนอยู่มากรวมถึงเลี่ยงการปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่นด้วย เมื่อพูดถึงโรงเตี๊ยม Wangshu เขาชื่นชอบเมนู Almond Tofu มากขนาดที่ราวกับว่าทำให้เขารู้สึกเหมือนได้ลิ้มรสความฝันอันแสนหวานที่เขาโหยหามาตลอด

คุณคือแฟนพันธุ์แท้ของ Xiao รึเปล่า ? คุณรู้เกี่ยวกับ Xiao แค่ไหนกันแน่ ? พิสูจน์ความรู้ของคุณโดยการทำควิซนี้ว่าคุณรู้เกี่ยวกับข้อมูลตัวละคร เนื้อเรื่อง ไอเทม Constellation การต่อสู้ งานอดิเรก อาหารและ บทพูดของ Xiao แค่ไหน ภายในควิซมีคำถามทั้งหมด 24 ข้อ มาทดลองทำควิซเพื่อวัดความรู้ของคุณกันเลย !

คำอธิบายหัวข้อ

ข้อมูลตัวละคร

คุณมีความรู้เกี่ยวกับข้อมูลตัวละคร Xiao มากแค่ไหน ? ควิซนี้จะทดสอบความรู้เกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัวของ Xiao จากเกม Genshin Impact!

เนื้อเรื่อง

คุณคิดว่าคุณรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ Xiao แค่ไหน? ทำควิซนี้เพื่อพิสูจน์ความรู้เกี่ยวกับเนื้อเรื่องของ Xiao กันเลย !

ไอเทมและ Constellation

คุณจำไอเทมและ Constellation ของ Xiao ได้ทั้งหมดหรือเปล่า ? คุณรู้วิธีเลื่อนขั้นหรืออัพเลเวลพรสวรรค์ให้ Xiao รึเปล่า มาลองทำควิซนี้เพื่อทดสอบว่าคุณรู้จัก Xiao ดีแค่ไหน !

การต่อสู้

คุณ main Xiao จริงหรือเปล่า ? คุณรู้สกิลและพรสวรรค์ของ Xiao จริงใช่มั้ย ? มาลองทำควิซนี้เพื่อดูกันว่าคุณรู้เกี่ยวกับสกิลของ Xiao มากน้อยแค่ไหนกันแน่

งานอดิเรกและอาหาร

คุณรู้รึเปล่าว่า Xiao ชอบอาหารและงานอดิเรกแบบไหน? มาลองทำควิซเพื่อพิสูจน์ว่าคุณรู้จัก Xiao จริงกันดีกว่า !

บทพูด

ทั้งตอนใช้สกิลและตอนสำรวจโลก คุณจำบทพูดของ Xiao ได้แค่ไหนกัน ? มาลองทำควิซนี้เพื่อพิสูจน์ว่าคุณคือแฟนพันธุ์แท้ของ Xiao และคุณรู้บทพูดของเขาจริงๆ !

เกมเกนชินอิมแพค
คะแนนรวมของคุณคือ %TOTAL% และคะแนนของคุณในแต่ละหมวดหมู่คือ:

ลองอีกครั้ง