ควิซทดสอบความรู้เกี่ยวกับ Bennett

Bennett เป็นเด็กกำพร้าที่ได้นักผจญภัยชราคนนึงรับมาเลี้ยง เขาเติบโตในกิลด์นักผจญภัยแห่ง Mondstadt และเป็นสมาชิกเพียงหนึ่งเดียวของกลุ่ม "ทีมผจญภัยของ Benny" เพราะทุกคนขอลาออกกันหมดหลังที่ประสบกับความโชคร้ายไม่หยุดหย่อนที่ Bennett พามาด้วย แต่เรื่องนั้นก็ไม่สามารถทำให้ใจเด็กหนุ่มผู้น่าสงสารแตกสลายได้ Katheryne แห่งกิลด์นักผจญภัยยังคงเก็บ "ทีมผจญภัยของ Benny" ไว้ในหนังสืออยู่จนถึงวันนี้ พร้อมกับปิดบังไม่ให้เขารู้ว่าจริงๆ แล้วสมาชิกคนอื่นๆ นั้นได้ออกจากทีมเขาไปหมดแล้ว

คุณคือแฟนพันธุ์แท้ของ Bennett รึเปล่า ? คุณรู้เกี่ยวกับ Bennett แค่ไหนกันแน่ ? พิสูจน์ความรู้ของคุณโดยการทำควิซนี้ว่าคุณรู้เกี่ยวกับข้อมูลตัวละคร เนื้อเรื่อง ไอเทม Constellation การต่อสู้ งานอดิเรก อาหารและ บทพูดของ Bennett แค่ไหน ภายในควิซมีคำถามทั้งหมด 24 ข้อ มาทดลองทำควิซเพื่อวัดความรู้ของคุณกันเลย !

คำอธิบายหัวข้อ

ข้อมูลตัวละคร

คุณมีความรู้เกี่ยวกับข้อมูลตัวละคร Bennett มากแค่ไหน ? ควิซนี้จะทดสอบความรู้เกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัวของ Bennett จากเกม Genshin Impact!

เนื้อเรื่อง

คุณคิดว่าคุณรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ Bennett แค่ไหน? ทำควิซนี้เพื่อพิสูจน์ความรู้เกี่ยวกับเนื้อเรื่องของ Bennett กันเลย !

ไอเทมและ Constellation

คุณจำไอเทมและ Constellation ของ Bennett ได้ทั้งหมดหรือเปล่า ? คุณรู้วิธีเลื่อนขั้นหรืออัพเลเวลพรสวรรค์ให้ Bennett รึเปล่า มาลองทำควิซนี้เพื่อทดสอบว่าคุณรู้จัก Bennett ดีแค่ไหน !

การต่อสู้

คุณ main Bennett จริงหรือเปล่า ? คุณรู้สกิลและพรสวรรค์ของ Bennett จริงใช่มั้ย ? มาลองทำควิซนี้เพื่อดูกันว่าคุณรู้เกี่ยวกับสกิลของ Bennett มากน้อยแค่ไหนกันแน่

งานอดิเรกและอาหาร

คุณรู้รึเปล่าว่า Bennett ชอบอาหารและงานอดิเรกแบบไหน? มาลองทำควิซเพื่อพิสูจน์ว่าคุณรู้จัก Bennett จริงกันดีกว่า !

บทพูด

ทั้งตอนใช้สกิลและตอนสำรวจโลก คุณจำบทพูดของ Bennett ได้แค่ไหนกัน ? มาลองทำควิซนี้เพื่อพิสูจน์ว่าคุณคือแฟนพันธุ์แท้ของ Bennett และคุณรู้บทพูดของเขาจริงๆ !

เกม
คะแนนรวมของคุณคือ %TOTAL% และคะแนนของคุณในแต่ละหมวดหมู่คือ:

ลองอีกครั้ง