ควิซทดสอบความรู้เกี่ยวกับ Childe Tartaglia

Childe เป็น Fatui Harbingers ลำดับที่สิบเอ็ด ไม่ว่าเขาจะไปที่ไหนความอันตรายก็จะตามติดเขาไปด้วยเสมอ Childe นั้นชอบความท้าทายมาก ทำให้เขานับเป็นตัวอันตรายอย่างยิ่งถึงแม้ว่าจะเป็นสมาชิกที่เด็กที่สุดก็ตาม ชื่อของเขาเป็นที่เกรงขามในสนามรบ และเนื่องด้วยความภาคภูมิของเขา Tartaglia หรือ Childe เป็นที่ไว้วางใจอย่างมากในด้านการทำงานให้ประสบความสำเร็จ ไม่ว่างานนั้นจะยากแค่ไหนหรือถึงแม้ว่ามันจะขัดแนวคิดของเขาก็ตาม ผสมเข้ากับนิสัยเถรตรงของเขา ทำให้เขาออกจะเป็นคนที่ถูกหลอกได้ง่ายอยู่เสมอ

คุณคือแฟนพันธุ์แท้ของ Childe รึเปล่า ? คุณรู้เกี่ยวกับ Childe แค่ไหนกันแน่ ? พิสูจน์ความรู้ของคุณโดยการทำควิซนี้ว่าคุณรู้เกี่ยวกับข้อมูลตัวละคร เนื้อเรื่อง ไอเทม Constellation การต่อสู้ งานอดิเรก อาหารและ บทพูดของ Childe แค่ไหน ภายในควิซมีคำถามทั้งหมด 24 ข้อ มาทดลองทำควิซเพื่อวัดความรู้ของคุณกันเลย !

คำอธิบายหัวข้อ

ข้อมูลตัวละคร

คุณมีความรู้เกี่ยวกับข้อมูลตัวละคร Childe มากแค่ไหน ? ควิซนี้จะทดสอบความรู้เกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัวของ Childe จากเกม Genshin Impact!

เนื้อเรื่อง

คุณคิดว่าคุณรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ Childe แค่ไหน? ทำควิซนี้เพื่อพิสูจน์ความรู้เกี่ยวกับเนื้อเรื่องของ Childe กันเลย !

ไอเทมและ Constellation

คุณจำไอเทมและ Constellation ของ Childe ได้ทั้งหมดหรือเปล่า ? คุณรู้วิธีเลื่อนขั้นหรืออัพเลเวลพรสวรรค์ให้ Childe รึเปล่า มาลองทำควิซนี้เพื่อทดสอบว่าคุณรู้จัก Childe ดีแค่ไหน !

การต่อสู้

คุณ main Childe จริงหรือเปล่า ? คุณรู้สกิลและพรสวรรค์ของ Childe จริงใช่มั้ย ? มาลองทำควิซนี้เพื่อดูกันว่าคุณรู้เกี่ยวกับสกิลของ Childe มากน้อยแค่ไหนกันแน่

งานอดิเรกและอาหาร

คุณรู้รึเปล่าว่า Childe ชอบอาหารและงานอดิเรกแบบไหน? มาลองทำควิซเพื่อพิสูจน์ว่าคุณรู้จัก Childe จริงกันดีกว่า !

บทพูด

ทั้งตอนใช้สกิลและตอนสำรวจโลก คุณจำบทพูดของ Childe ได้แค่ไหนกัน ? มาลองทำควิซนี้เพื่อพิสูจน์ว่าคุณคือแฟนพันธุ์แท้ของ Childe และคุณรู้บทพูดของเขาจริงๆ !

เกมเกนชินอิมแพค
คะแนนรวมของคุณคือ %TOTAL% และคะแนนของคุณในแต่ละหมวดหมู่คือ:

ลองอีกครั้ง