ควิซทดสอบความรู้เกี่ยวกับ Hu Tao

Hutao เป็นผู้จัดการลำดับที่ 77 ของโถงแห่งการเกิดใหม่ Wangsheng ตั้งอยู่ที่ท่าเรือ Liyue เธอรับหน้าที่ที่สำคัญในการทำพิธีกรรมสุดท้ายให้กับผู้คนและรักษาความสมดุลระหว่างหยินหยาง แถมเธอยังสามารถทำได้โดยสมบูรณ์แบบอีกด้วย นอกเหนือจากนี้ เธอยังเป็นนักกวีที่มีพรสวรรค์ที่มีผลงานระดับ “Masterpiece” ที่ถูกส่งต่อไปทั่ว Liyue โดยปากต่อปาก เธอชื่นชอบที่จะแกล้งคนและเกลียดการอยู่เฉยๆ เป็นที่สุดเพราะเธออยากจะใช้ชีวิตของเธอให้สุดอยู่เสมอ ความพิลึกและนิสัยหลุดโลกของเธอมักจะทำให้ผู้คนไม่ค่อยประทับใจในตัวเธอเท่าไร โดยเฉพาะ Qiqi ที่กล่าวว่า Hu Tao หน้าตา "น่าต่อย" มากอีกต่างหาก

คุณคือแฟนพันธุ์แท้ของ Hu Tao รึเปล่า ? คุณรู้เกี่ยวกับ Hu Tao แค่ไหนกันแน่ ? พิสูจน์ความรู้ของคุณโดยการทำควิซนี้ว่าคุณรู้เกี่ยวกับข้อมูลตัวละคร เนื้อเรื่อง ไอเทม Constellation การต่อสู้ งานอดิเรก อาหารและ บทพูดของ Hu Tao แค่ไหน ภายในควิซมีคำถามทั้งหมด 24 ข้อ มาทดลองทำควิซเพื่อวัดความรู้ของคุณกันเลย !

คำอธิบายหัวข้อ

ข้อมูลตัวละคร

คุณมีความรู้เกี่ยวกับข้อมูลตัวละคร Hu Tao มากแค่ไหน ? ควิซนี้จะทดสอบความรู้เกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัวของ Hu Tao จากเกม Genshin Impact!

เนื้อเรื่อง

คุณคิดว่าคุณรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ Hu Tao แค่ไหน? ทำควิซนี้เพื่อพิสูจน์ความรู้เกี่ยวกับเนื้อเรื่องของ Hu Tao กันเลย !

ไอเทมและ Constellation

คุณจำไอเทมและ Constellation ของ Hu Tao ได้ทั้งหมดหรือเปล่า ? คุณรู้วิธีเลื่อนขั้นหรืออัพเลเวลพรสวรรค์ให้ Hu Tao รึเปล่า มาลองทำควิซนี้เพื่อทดสอบว่าคุณรู้จัก Hu Tao ดีแค่ไหน !

การต่อสู้

คุณ main Hu Tao จริงหรือเปล่า ? คุณรู้สกิลและพรสวรรค์ของ Hu Tao จริงใช่มั้ย ? มาลองทำควิซนี้เพื่อดูกันว่าคุณรู้เกี่ยวกับสกิลของ Hu Tao มากน้อยแค่ไหนกันแน่

งานอดิเรกและอาหาร

คุณรู้รึเปล่าว่า Hu Tao ชอบอาหารและงานอดิเรกแบบไหน? มาลองทำควิซเพื่อพิสูจน์ว่าคุณรู้จัก Hu Tao จริงกันดีกว่า !

บทพูด

ทั้งตอนใช้สกิลและตอนสำรวจโลก คุณจำบทพูดของ Hu Tao ได้แค่ไหนกัน ? มาลองทำควิซนี้เพื่อพิสูจน์ว่าคุณคือแฟนพันธุ์แท้ของ Hu Tao และคุณรู้บทพูดของเธอจริงๆ !

เกมเกนชินอิมแพค
คะแนนรวมของคุณคือ %TOTAL% และคะแนนของคุณในแต่ละหมวดหมู่คือ:

ลองอีกครั้ง