ควิซทดสอบความรู้เกี่ยวกับ Yelan

Yelan เป็นบุคคลปริศนาที่อ้างว่าทำงานให้กับกระทรวงภายใน แต่แท้จริงแล้วกลับไม่มีเธออยู่ในรายชื่อที่นั่น เธอยังอ้างว่าทำงานให้กับโรงชา Yanshang แต่จริงๆ แล้วงานที่แท้จริงของเธอคือเป็นหน่วยสืบราชการลับที่ร่วมมือกับ Ningguang เธอมักจะขาดงานอยู่บ่อยครั้งตลอดทั้งปี ถึงอย่างนั้น Ningguang ก็ยังต้องทนการขาดงานประจำของเธอแถม Keqing ก็ชื่นชมในการทำงานของเธอด้วย ถึงแม้ว่า Keqing จะแอบสงสัยว่าเธอใช้วิธีไหนในการได้ข้อมูลมาก็ตาม เธอใช้แทคติกทางจิตวิทยาในการจับตัวและล้วงข้อมูลจากเป้าหมายของเธอ

คุณคือแฟนพันธุ์แท้ของ Yelan รึเปล่า ? คุณรู้เกี่ยวกับ Yelan แค่ไหนกันแน่ ? พิสูจน์ความรู้ของคุณโดยการทำควิซนี้ว่าคุณรู้เกี่ยวกับข้อมูลตัวละคร เนื้อเรื่อง ไอเทม Constellation การต่อสู้ งานอดิเรก อาหารและ บทพูดของ Yelan แค่ไหน ภายในควิซมีคำถามทั้งหมด 24 ข้อ มาทดลองทำควิซเพื่อวัดความรู้ของคุณกันเลย !

คำอธิบายหัวข้อ

ข้อมูลตัวละคร

คุณมีความรู้เกี่ยวกับข้อมูลตัวละคร Yelan มากแค่ไหน ? ควิซนี้จะทดสอบความรู้เกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัวของ Yelan จากเกม Genshin Impact!

เนื้อเรื่อง

คุณคิดว่าคุณรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ Yelan แค่ไหน? ทำควิซนี้เพื่อพิสูจน์ความรู้เกี่ยวกับเนื้อเรื่องของ Yelan กันเลย !

ไอเทมและ Constellation

คุณจำไอเทมและ Constellation ของ Yelan ได้ทั้งหมดหรือเปล่า ? คุณรู้วิธีเลื่อนขั้นหรืออัพเลเวลพรสวรรค์ให้ Yelan รึเปล่า มาลองทำควิซนี้เพื่อทดสอบว่าคุณรู้จัก Yelan ดีแค่ไหน !

การต่อสู้

คุณ main Yelan จริงหรือเปล่า ? คุณรู้สกิลและพรสวรรค์ของ Yelan จริงใช่มั้ย ? มาลองทำควิซนี้เพื่อดูกันว่าคุณรู้เกี่ยวกับสกิลของ Yelan มากน้อยแค่ไหนกันแน่

งานอดิเรกและอาหาร

คุณรู้รึเปล่าว่า Yelan ชอบอาหารและงานอดิเรกแบบไหน? มาลองทำควิซเพื่อพิสูจน์ว่าคุณรู้จัก Yelan จริงกันดีกว่า !

บทพูด

ทั้งตอนใช้สกิลและตอนสำรวจโลก คุณจำบทพูดของ Yelan ได้แค่ไหนกัน ? มาลองทำควิซนี้เพื่อพิสูจน์ว่าคุณคือแฟนพันธุ์แท้ของ Yelan และคุณรู้บทพูดของเธอจริงๆ !

เกมเกนชินอิมแพค
คะแนนรวมของคุณคือ %TOTAL% และคะแนนของคุณในแต่ละหมวดหมู่คือ:

ลองอีกครั้ง