ควิซทดสอบความรู้เกี่ยวกับ Ayaka

Ayaka เป็นบุตรสาวจากตระกูล Kamisato และเป็นน้องสาวของ Kamisato Ayato เธอเป็นคนที่งดงามทั้งหน้าตาและการแสดงออก คนทั่วไปไม่เคยมีใครคิดว่าร้ายใดๆ ต่อเธอทั้งสิ้น ในฐานะที่สถานะทางสังคมของเธอที่เป็นบุตรสาวจากตระกูล Kamisato จากสำนัก Yashiro และในฐานะที่เป็น Shirasagi Himegimi เธอเป็นดั่งภาพลักษณ์ของความสมบูรณ์แบบ เธอรักประชาชนของ Inazuma มาก และมักจะออกหน้าช่วยเหลือพวกเขาเป็นการส่วนตัวอยู่เสมอ

คุณคือแฟนพันธุ์แท้ของ Ayaka รึเปล่า ? คุณรู้เกี่ยวกับ Ayaka แค่ไหนกันแน่ ? พิสูจน์ความรู้ของคุณโดยการทำควิซนี้ว่าคุณรู้เกี่ยวกับข้อมูลตัวละคร เนื้อเรื่อง ไอเทม Constellation การต่อสู้ งานอดิเรก อาหารและ บทพูดของ Ayaka แค่ไหน ภายในควิซมีคำถามทั้งหมด 24 ข้อ มาทดลองทำควิซเพื่อวัดความรู้ของคุณกันเลย !

คำอธิบายหัวข้อ

ข้อมูลตัวละคร

คุณมีความรู้เกี่ยวกับข้อมูลตัวละคร Ayaka มากแค่ไหน ? ควิซนี้จะทดสอบความรู้เกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัวของ Ayaka จากเกม Genshin Impact!

เนื้อเรื่อง

คุณคิดว่าคุณรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ Ayaka แค่ไหน? ทำควิซนี้เพื่อพิสูจน์ความรู้เกี่ยวกับเนื้อเรื่องของ Ayaka กันเลย !

ไอเทมและ Constellation

คุณจำไอเทมและ Constellation ของ Ayaka ได้ทั้งหมดหรือเปล่า ? คุณรู้วิธีเลื่อนขั้นหรืออัพเลเวลพรสวรรค์ให้ Ayaka รึเปล่า มาลองทำควิซนี้เพื่อทดสอบว่าคุณรู้จัก Ayaka ดีแค่ไหน !

การต่อสู้

คุณ main Ayaka จริงหรือเปล่า ? คุณรู้สกิลและพรสวรรค์ของ Ayaka จริงใช่มั้ย ? มาลองทำควิซนี้เพื่อดูกันว่าคุณรู้เกี่ยวกับสกิลของ Ayaka มากน้อยแค่ไหนกันแน่

งานอดิเรกและอาหาร

คุณรู้รึเปล่าว่า Ayaka ชอบอาหารและงานอดิเรกแบบไหน? มาลองทำควิซเพื่อพิสูจน์ว่าคุณรู้จัก Ayaka จริงกันดีกว่า !

บทพูด

ทั้งตอนใช้สกิลและตอนสำรวจโลก คุณจำบทพูดของ Ayaka ได้แค่ไหนกัน ? มาลองทำควิซนี้เพื่อพิสูจน์ว่าคุณคือแฟนพันธุ์แท้ของ Ayaka และคุณรู้บทพูดของเธอจริงๆ !

เกมเกนชินอิมแพค
คะแนนรวมของคุณคือ %TOTAL% และคะแนนของคุณในแต่ละหมวดหมู่คือ:

ลองอีกครั้ง