ควิซทดสอบความรู้เกี่ยวกับ Raiden Shogun

Raiden Shogun เป็นเทพสายฟ้าองค์ปัจจุบันของ Inazuma ผู้มีพลังในการควบคุมสายฟ้า เธอเลือกที่จะอุทิศตนเองเพื่อออกตามหาความเป็นนิรินดร์ Raiden Shogun เชื่อมั่นในหลักการความเป็นนิรันดร์มาก — เพราะนั่นถือสถานที่ที่ทุกอย่างจะคงอยู่เหมือนเดิมตลอดไปไม่ว่าจะนานแค่ไหน เธอเป็นที่เคารพนับถือของประชาชนใน Inazuma อย่างมาก Raiden Shogun นั้นมีอยู่สองร่าง หนึ่งคือ Ei ตัวตนที่แท้จริงของเธอและ Shogun ซึ่งเป็นหุ่นเชิดที่ Ei สร้างขึ้นเพื่อรับตำแหน่งเป็นผู้ปกครองแทนของ Inazuma ในขณะที่เธอนั่งสมาธิอยู่ที่ดินแดนแห่งใจที่บริสุทธิ์ (Plane of Euthymia) หุ่นเชิดตนนี้ทำตามข้อมูลที่เธอมอบไว้ ซึ่งก็เป็นการยากที่จะแก้ไขได้แม้จะเป็นตัว Ei เองก็ตาม

คุณคือแฟนพันธุ์แท้ของ Raiden Shogun รึเปล่า ? คุณรู้เกี่ยวกับ Raiden Shogun แค่ไหนกันแน่ ? พิสูจน์ความรู้ของคุณโดยการทำควิซนี้ว่าคุณรู้เกี่ยวกับข้อมูลตัวละคร เนื้อเรื่อง ไอเทม Constellation การต่อสู้ งานอดิเรก อาหารและ บทพูดของ Raiden Shogun แค่ไหน ภายในควิซมีคำถามทั้งหมด 24 ข้อ มาทดลองทำควิซเพื่อวัดความรู้ของคุณกันเลย !

คำอธิบายหัวข้อ

ข้อมูลตัวละคร

คุณมีความรู้เกี่ยวกับข้อมูลตัวละคร Raiden Shogun มากแค่ไหน ? ควิซนี้จะทดสอบความรู้เกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัวของ Raiden Shogun จากเกม Genshin Impact!

เนื้อเรื่อง

คุณคิดว่าคุณรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ Raiden Shogun แค่ไหน? ทำควิซนี้เพื่อพิสูจน์ความรู้เกี่ยวกับเนื้อเรื่องของ Raiden Shogun กันเลย !

ไอเทมและ Constellation

คุณจำไอเทมและ Constellation ของ Raiden Shogun ได้ทั้งหมดหรือเปล่า ? คุณรู้วิธีเลื่อนขั้นหรืออัพเลเวลพรสวรรค์ให้ Raiden Shogun รึเปล่า มาลองทำควิซนี้เพื่อทดสอบว่าคุณรู้จัก Raiden Shogun ดีแค่ไหน !

การต่อสู้

คุณ main Raiden Shogun จริงหรือเปล่า ? คุณรู้สกิลและพรสวรรค์ของ Raiden Shogun จริงใช่มั้ย ? มาลองทำควิซนี้เพื่อดูกันว่าคุณรู้เกี่ยวกับสกิลของ Raiden Shogun มากน้อยแค่ไหนกันแน่

งานอดิเรกและอาหาร

คุณรู้รึเปล่าว่า Raiden Shogun ชอบอาหารและงานอดิเรกแบบไหน? มาลองทำควิซเพื่อพิสูจน์ว่าคุณรู้จัก Raiden Shogun จริงกันดีกว่า !

บทพูด

ทั้งตอนใช้สกิลและตอนสำรวจโลก คุณจำบทพูดของ Raiden Shogun ได้แค่ไหนกัน ? มาลองทำควิซนี้เพื่อพิสูจน์ว่าคุณคือแฟนพันธุ์แท้ของ Raiden Shogun และคุณรู้บทพูดของเธอจริงๆ !

เกมเกนชินอิมแพค
คะแนนรวมของคุณคือ %TOTAL% และคะแนนของคุณในแต่ละหมวดหมู่คือ:

ลองอีกครั้ง