ควิซทดสอบความรู้เกี่ยวกับ Kazuha

Kaedehara Kazuha เป็นซามูไรพเนจรจากตระกูล Kaedehara มีนิสัยใจเย็นและถ่อมตน ภายใต้ภาพลักษณ์ไร้ความกังวลและอ่อนเยาว์ของเขาเต็มไปด้วยภาระอันยากลำบากในอดีตที่เขาซ่อนเอาไว้ คนส่วนใหญ่ที่พบเจอ Kazuha เป็นครั้งแรกมักคิดว่าเขาเป็นแค่กะลาสีฝึกหัดคนนึงของกองเรือ Crux แต่จริงๆ แล้วเขาเป็นซามูไรที่เก่งกาจที่มีวิชาเพลงดาบในระดับของนักรบผู้ชำนาญศึกเลยทีเดียว

คุณคือแฟนพันธุ์แท้ของ Kazuha รึเปล่า ? คุณรู้เกี่ยวกับ Kazuha แค่ไหนกันแน่ ? พิสูจน์ความรู้ของคุณโดยการทำควิซนี้ว่าคุณรู้เกี่ยวกับข้อมูลตัวละคร เนื้อเรื่อง ไอเทม Constellation การต่อสู้ งานอดิเรก อาหารและ บทพูดของ Kazuha แค่ไหน ภายในควิซมีคำถามทั้งหมด 24 ข้อ มาทดลองทำควิซเพื่อวัดความรู้ของคุณกันเลย !

คำอธิบายหัวข้อ

ข้อมูลตัวละคร

คุณมีความรู้เกี่ยวกับข้อมูลตัวละคร Kazuha มากแค่ไหน ? ควิซนี้จะทดสอบความรู้เกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัวของ Kazuha จากเกม Genshin Impact!

เนื้อเรื่อง

คุณคิดว่าคุณรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ Kazuha แค่ไหน? ทำควิซนี้เพื่อพิสูจน์ความรู้เกี่ยวกับเนื้อเรื่องของ Kazuha กันเลย !

ไอเทมและ Constellation

คุณจำไอเทมและ Constellation ของ Kazuha ได้ทั้งหมดหรือเปล่า ? คุณรู้วิธีเลื่อนขั้นหรืออัพเลเวลพรสวรรค์ให้ Kazuha รึเปล่า มาลองทำควิซนี้เพื่อทดสอบว่าคุณรู้จัก Kazuha ดีแค่ไหน !

การต่อสู้

คุณ main Kazuha จริงหรือเปล่า ? คุณรู้สกิลและพรสวรรค์ของ Kazuha จริงใช่มั้ย ? มาลองทำควิซนี้เพื่อดูกันว่าคุณรู้เกี่ยวกับสกิลของ Kazuha มากน้อยแค่ไหนกันแน่

งานอดิเรกและอาหาร

คุณรู้รึเปล่าว่า Kazuha ชอบอาหารและงานอดิเรกแบบไหน? มาลองทำควิซเพื่อพิสูจน์ว่าคุณรู้จัก Kazuha จริงกันดีกว่า !

บทพูด

ทั้งตอนใช้สกิลและตอนสำรวจโลก คุณจำบทพูดของ Kazuha ได้แค่ไหนกัน ? มาลองทำควิซนี้เพื่อพิสูจน์ว่าคุณคือแฟนพันธุ์แท้ของ Kazuha และคุณรู้บทพูดของเขาจริงๆ !

เกมเกนชินอิมแพค
คะแนนรวมของคุณคือ %TOTAL% และคะแนนของคุณในแต่ละหมวดหมู่คือ:

ลองอีกครั้ง