ควิซทดสอบความรู้เกี่ยวกับ Kokomi

Kokomi เป็นผู้นำมิโกะแห่งเกาะ Watatsumi และทำหน้าที่เป็นผู้นำสูงสุดของเกาะด้วย เธอเชี่ยวชาญในศาสตร์แห่งสงครามและเก่งในด้านการวางกลยุทธ์และมีวิสัยทัศน์ที่เฉียบแหลมในด้านการทหาร เธอยังมีความสามารถในการจัดการปัญหาภายใน การทูตและเรื่องอื่นๆ อีกมากมาย Kokomi แทบจะเป็นคนที่จัดการเรื่องแทบทุกอย่างภายในเกาะด้วยตัวคนเดียวเลยอีกด้วย ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ค่อยพอใจที่ต้องมารับตำแหน่งเป็นกุนซือทหาร เธอก็ต้องตั้งใจเติมเต็มบทบาทนี้เพื่อสร้างความหวังและความสุขให้แก่ประชาชนของเธอ เช่นเดียวกับ Jean - Kokomi เป็นคนที่ทำงานหนักเกินไปอยู่เสมอแต่เธอก็มักจะพยายามที่จะไม่แสดงออกเพื่อไม่ให้คนอื่นต้องมาเป็นห่วงเธอ

คุณคือแฟนพันธุ์แท้ของ Kokomi รึเปล่า ? คุณรู้เกี่ยวกับ Kokomi แค่ไหนกันแน่ ? พิสูจน์ความรู้ของคุณโดยการทำควิซนี้ว่าคุณรู้เกี่ยวกับข้อมูลตัวละคร เนื้อเรื่อง ไอเทม Constellation การต่อสู้ งานอดิเรก อาหารและ บทพูดของ Kokomi แค่ไหน ภายในควิซมีคำถามทั้งหมด 24 ข้อ มาทดลองทำควิซเพื่อวัดความรู้ของคุณกันเลย !

คำอธิบายหัวข้อ

ข้อมูลตัวละคร

คุณมีความรู้เกี่ยวกับข้อมูลตัวละคร Kokomi มากแค่ไหน ? ควิซนี้จะทดสอบความรู้เกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัวของ Kokomi จากเกม Genshin Impact!

เนื้อเรื่อง

คุณคิดว่าคุณรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ Kokomi แค่ไหน? ทำควิซนี้เพื่อพิสูจน์ความรู้เกี่ยวกับเนื้อเรื่องของ Kokomi กันเลย !

ไอเทมและ Constellation

คุณจำไอเทมและ Constellation ของ Kokomi ได้ทั้งหมดหรือเปล่า ? มาลองทำควิซนี้เพื่อทดสอบว่าคุณรู้จัก Kokomi ดีแค่ไหน !

การต่อสู้

คุณ main Kokomi จริงหรือเปล่า ? คุณรู้สกิลและพรสวรรค์ของ Kokomi จริงใช่มั้ย ? มาลองทำควิซนี้เพื่อดูกันว่าคุณรู้เกี่ยวกับสกิลของ Kokomi มากน้อยแค่ไหนกันแน่

งานอดิเรกและอาหาร

คุณรู้รึเปล่าว่า Kokomi ชอบอาหารและงานอดิเรกแบบไหน? มาลองทำควิซเพื่อพิสูจน์ว่าคุณรู้จัก Kokomi จริงกันดีกว่า !

บทพูด

ทั้งตอนใช้สกิลและตอนสำรวจโลก คุณจำบทพูดของ Kokomi ได้แค่ไหนกัน ? มาลองทำควิซนี้เพื่อพิสูจน์ว่าคุณคือแฟนพันธุ์แท้ของ Kokomi และคุณรู้บทพูดของเธอจริงๆ !

เกม
คะแนนรวมของคุณคือ %TOTAL% และคะแนนของคุณในแต่ละหมวดหมู่คือ:

ลองอีกครั้ง