แบบทดสอบความออกสาว

ควิซ ฉันสาวแตกมั้ยนี่

คุณสงสัยหรือไม่ว่าคุณถูกมองว่าเป็นคน มาดแมน หรือ ออกสาว ถ้าเป็นเช่นนั้น คุณก็ไม่ได้คิดอยู่คนเดียว หลายๆ คนตั้งคำถามว่าพวกเขาถูกคนอื่นๆ มองอย่างไรโดยพิจารณาจากการแสดงออกหรือพฤติกรรมทางเพศของพวกเขา นั่นคือเหตุผลที่เราสร้าง แบบทดสอบความออกสาว นี้ เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจถึงบุคลิกที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเอง และวิธีที่ผู้อื่นอาจมองคุณ เมื่อทำแบบทดสอบนี้ คุณจะสามารถประเมินลักษณะและพฤติกรรมของคุณและทำความเข้าใจได้ดีขึ้นว่าผู้อื่นอาจมองสิ่งเหล่านั้นอย่างไร

คำถามที่พบบ่อย

คำว่า ออกสาว หมายถึงอะไร

ออกสาว เป็นคำสแลงที่ใช้กับเด็กผู้ชายที่ประพฤติตนและคิดเหมือนเด็กผู้หญิงมากกว่าเด็กผู้ชาย คนที่ออกสาวจะถูกพูดถึงว่าอ่อนโยน อารมณ์อ่อนไหว และสนใจในสิ่งที่เป็นผู้หญิง เช่น สีสันของผู้หญิง เครื่องสำอาง เรื่องราวของเจ้าหญิง ฯลฯ

การออกสาวมันดีหรือแย่

การเป็นคนออกสาวจะดีหรือไม่ดีนั้นขึ้นอยู่กับมุมมองของแต่ละคน สิ่งสำคัญคือต้องรับรู้และยอมรับคุณลักษณะและความชอบของตนเอง โดยไม่คำนึงถึงบรรทัดฐานหรือความคาดหวังทางสังคม

แบบทดสอบความออกสาว คืออะไร

เป็นควิซที่ช่วยระบุสัญญาณและลักษณะของคนออกสาว

ฉันจะได้เรียนรู้อะไรจากการทำ แบบทดสอบความออกสาว นี้

ด้วยการทำแบบทดสอบความออกสาวที่กล่าวถึงในบทความ แต่ละบุคคลจะสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสัญญาณและลักษณะที่เกี่ยวข้องกับผู้ชายออกสาว และรับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับพฤติกรรมและความชอบของตนเอง นอกจากนี้ยังอาจให้ความรู้สึกของการได้ตรวจสอบหรือทำความเข้าใจสำหรับผู้ที่เรียกตัวเองด้วยคำนี้ อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าไม่ควรใช้ป้ายกำกับหรือภาพเหมารวมเพื่อตัดสินหรือจำกัดตนเองหรือผู้อื่น

ลักษณะบุคลิกภาพสำหรับคนออกสาว

นิสัยเชิงบวก

 1. อ่อนโยนและใส่ใจ
 2. อารมณ์ลึกซึ้งและมักแสดงออก
 3. ตระหนักรู้ในตนเองและคำนึงเรื่องรูปลักษณ์ภายนอก
 4. เปิดกว้างและซื่อตรงต่ออารมณ์ของตัวเอง
 5. อาจมีด้านที่สร้างสรรค์หรือหัวศิลป์

นิสัยเชิงลบ

 1. อาจถูมองว่าอ่อนแอหรือเปราะบาง
 2. อาจอ่อนไหวมากเกินไปหรือคิดกับต่างๆ เป็นเรื่องส่วนตัวเกินไป
 3. อาจต้องต่อสู้กับความคาดหวังและบทบาทแบบผู้ชายแบบดั้งเดิม
 4. อาจถูกเมินหรือถูกล้อเลียนโดยคนอื่นเพราะเรื่องความสนใจหรือพฤติกรรมที่ออกสาว
 5. อาจต้องเผชิญกับการเลือกปฏิบัติหรือกลั่นแกล้งจากผู้อื่นที่มองว่าแตกต่างหรือ “น้อยกว่า”

ข้อมูลน่าสนใจเกี่ยวกับแบบทดสอบความออกสาว

ข้อมูสถิติแบ่งตามประเทศ

ข้อความค้นหายอดนิยมค้นหาตัวบ่งชี้ความออกสาว
🇺🇸 สหรัฐอเมริกา37.01%4.5
🇬🇧 สหราชอาณาจักร11.13%2.2
🇩🇪 เยอรมันนี7.72%2.5
🇮🇳 อินเดีย6.19%0.5
🇫🇷 ฝรั่งเศส5.20%4
🇨🇦 แคนาดา5.20%3
🇷🇺 รัสเซีย4.71%2.5
🇳🇱 เนเธอร์แลนด์3.50%6
🇵🇱 โปแลนด์2.69%1.9
🇮🇹 อิตาลี1.93%4
🇲🇽 เม็กซิโก1.70%1.9
🇨🇿 เชคเกีย1.30%1.5
🇧🇷 บราซิล1.21%8
🇪🇸 สเปน1.17%6
🇹🇷 ตุรเกีย1.12%1.2
🇮🇪 ไอร์แลนด์1.08%2.5
🇮🇩 อินโดนีเซีย0.99%1.8
🇦🇺 ออสเตรเลีย0.94%8.5
🇺🇦 ยูเครน0.90%2.1
🇬🇷 กรีซ0.90%2
🇷🇴 โรมาเนีย0.85%1.5
🇻🇳 เวียดนาม0.67%1.9
🇸🇪 สวีเดน0.63%5.2
🇵🇰 ปากีสถาน0.63%0.6
🇮🇷 อิหร่าน0.63%0.1
 • ที่มา: Google Analytics / Search Console มิถุนายน 2023 - สิงหาคม 2023.
 • ช่อง “ตัวบ่งชี้” คำนวณโดยอัลกอริธึมของเราตามข้อมูลตัวอย่าง 10% จากผลลัพธ์ของผู้ใช้ในการทดสอบความสาวนี้

ฉันใช้แบบทดสอบนี้เพื่อทดสอบคนอื่นได้หรือไม่

คำเตือน: สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าการใช้แบบทดสอบนี้เพื่อ "ทำนาย" บุคลิกภาพหรือพฤติกรรมของใครบางคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณไม่รู้จักพวกเขาดีพอ นั้นถือเป็นการไม่สุภาพหรือเหมาะสม เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องเคารพความเป็นส่วนตัวและความเป็นอิสระของผู้คนเมื่อต้องประเมินและการตัดสินส่วนบุคคล การพยายามใช้แบบทดสอบเพื่อคาดเดาเกี่ยวกับบุคคลที่คุณไม่คุ้นเคยอาจทำให้เกิดความเข้าใจผิดและอาจส่งผลเสียตามมาได้

แทนที่จะทำเช่นนั้น คุณควรใช้แบบทดสอบเป็นเครื่องมือในการทบทวนตนเองหรือเป็นวิธีทำความเข้าใจเพื่อนหรือคนที่คุณรักที่เต็มใจเข้าร่วมแบบทดสอบให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ด้วยการเคารพความยินยอมของผู้อื่นและอนุญาตให้พวกเขามีส่วนร่วมในการประเมินโดยสมัครใจ จะสามารถสร้างสภาพแวดล้อมเชิงบวกและให้ความเคารพมากขึ้นได้

อย่างไรก็ตาม หากคุณตัดสินใจที่จะใช้แบบทดสอบ คุณควรตอบคำถามแต่ละข้อโดยพิจารณาว่าคุณเชื่อว่าผู้ถูกทดสอบจะตอบอย่างไร ในกรณีที่คุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับคำถามใดคำถามหนึ่ง อาจจำเป็นต้องเดาเอาเอง อย่างไรก็ตาม เป็นที่น่าสังเกตว่ายิ่งคุณพบว่าตัวเองคาดเดามากเท่าไร ผลลัพธ์ก็จะยิ่งน่าเชื่อถือน้อยลงเท่านั้น นอกจากนี้ ความถูกต้องของผลลัพธ์จะถูกจำกัดอยู่เพียงข้อมูลที่คุณมีเกี่ยวกับบุคคลนั้นด้วย

การใช้แบบทดสอบเป็นวิธีที่สนุกในการทำความเข้าใจการรับรู้ของคุณต่อผู้อื่น คุณยังสามารถแบ่งปันและเปรียบเทียบผลลัพธ์กับเพื่อนหรือครอบครัวได้ ซึ่งอาจเป็นกิจกรรมที่สนุกสนาน อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าเมื่อมีผู้อื่นตอบคำถามแทนคุณ อาจไม่รับประกันความถูกต้องของผลลัพธ์เสมอไป ท้ายที่สุดแล้ว การทำแบบทดสอบนี้กับผู้อื่นอาจเป็นประสบการณ์ที่น่ายินดีร่วมกัน ซึ่งช่วยให้คุณได้สำรวจว่าคุณรู้จักกันดีแค่ไหน

บุคลิกภาพและตัวตนเพศสภาพ(sexuality)
คะแนน แบบทดสอบความออกสาว ของคุณคือ:
กำลังประมวลผล...

ลองอีกครั้ง
คุณเป็นคนนุ่มนวล เอาใจใส่ และจิตใจอ่อนโยนอย่างยิ่ง โดยหลีกเลี่ยงสิ่งใดก็ตามที่เป็นผู้ชายเกินไป หรือเป็นอันตราย หรืออะไรที่ไร้หัวใจ คุณมอบความเห็นอกเห็นใจให้กับคนรอบข้างและจัดลำดับความสำคัญของอารมณ์และความสัมพันธ์มากกว่าแบบปฏิบัตินิยม ความรุนแรงของโลกทำให้คุณเจ็บปวดอย่างสุดซึ้ง และคุณพยายามที่จะแก้ไขมันด้วยการแสดงความเมตตา การเอาใจใส่ และความรักทุกครั้งที่เป็นไปได้ การปลอบประโลมและมอบความสบายใจให้กับผู้อื่นนั้นเป็นเรื่องธรรมชาติเหมือนกับการหายใจเข้าสู่จิตวิญญาณอันอ่อนโยนของคุณ
คุณเป็นคนอ่อนโยนและเอาใจใส่ตนเอง เป็นผู้ให้ความสำคัญกับความกังวลเชิงปฏิบัติ แต่ยังตระหนักถึงความสำคัญในการปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่นอย่างมีความหมายและห่วงใยเพื่อความสุขใจของคุณเอง ความเห็นอกเห็นใจและความอ่อนไหวได้ถักทอเข้ากับกิจวัตรในแต่ละวันของคุณ และคุณพยายามที่จะยกระดับและสนับสนุนคนรอบข้าง เสริมสร้างความผูกพันในการดูแลและช่วยเหลือ แม้ว่าคุณจะสามารถยืนหยัดเพื่อตัวเองได้เมื่อจำเป็น แต่คุณชอบการเจรจามากกว่าการใช้กำลัง และเชื่ออย่างลึกซึ้งในพลังแห่งความเมตตา ความอ่อนโยน และความปรารถนาดี
ด้วยความอ่อนโยนและความใจร้อนที่เท่าเทียมกัน คุณจะแสดงความเอาใจใส่ต่อตนเองและผู้อื่นในขณะเดียวกันก็กำหนดขอบเขตที่จำเป็นด้วย การแสดงออกทางอารมณ์เกิดขึ้นได้ง่ายสำหรับคุณ แต่คุณรู้ว่าเมื่อใดจำเป็นต้องมีความยับยั้งชั่งใจและเมื่อไหร่ควรลุย คุณสามารถจะปลอบใจหรือเผชิญหน้าก็ได้ โดยขึ้นอยู่กับสถานการณ์ ธรรมชาติที่สมดุลของคุณช่วยให้คุณจัดการกับความยากลำบากด้วยความละเอียดอ่อนและวิธีลงมือแก้ไข ความห้าวหาญไม่ได้ขัดขวางคุณ แต่ก็ไม่ได้กำหนดคุณเช่นกัน โดยแก่นแท้ของคุณ คุณกำลังเอาใจใส่ในขณะที่เดียวกันก็ยังมีวิสัยทัศน์ที่จัดเจน และการกลั่นกรองนี้ทำให้คุณเป็นทั้งแหล่งที่หลบภัยและเป็นคลังปัญญา
คุณออกจะเป็นคนเฉยเมยและห่างเหินในการปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่น โดยให้ความสำคัญกับแนวคิดปฏิบัตินิยมมากกว่าความเห็นอกเห็นใจ คุณอาจไม่แยแสหรือเมินเฉยเมื่อต้องเผชิญกับความต้องการทางอารมณ์และความอ่อนไหวของผู้อื่น และการเชื่อมโยงในระดับอารมณ์นั้นไม่ได้เกิดขึ้นโดยสัญชาตญาณ คุณไม่เห็นความจำเป็นของความอ่อนโยนเลยแม้แต่น้อย ความเห็นอกเห็นใจ หรือการใกล้ชิดตลอดเวลามากเกินไป และแนวทางที่รุนแรงและเป็นประโยชน์ต่อความสัมพันธ์และชีวิตโดยทั่วไปก็ดูสมเหตุสมผลและมีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับกรอบความคิดของคุณ คุณชอบผลลัพธ์มากกว่าความอบอุ่น
คุณไม่มีความรู้สึกใส่ใจหรือมีจิตใจอ่อนโยน และมองว่าสิ่งเหล่านี้ไร้จุดหมาย คุณไม่มีความอดทนหรือความเห็นอกเห็นใจต่อความต้องการทางอารมณ์และความอ่อนไหว และพบว่าความกล้าแสดงออกและความตรงไปตรงมาของผู้ชายเป็นที่น่าพอใจที่สุด คุณเจริญรุ่งเรืองจากการมีอำนาจเหนือกว่าและดูถูกสิ่งใดก็ตามที่คล้ายกับความอ่อนแอหรือพวกคุณค่าเล็กๆ น้อยๆ ที่เกี่ยวพันอยู่กับสิ่งต่างๆ เช่น การเลี้ยงดู ความเห็นอกเห็นใจ หรือความอ่อนโยน และมีเพียงการแข่งขันและการรับใช้ตนเองเท่านั้นที่ดูเหมือนจะสำคัญสำหรับคุณ การแสดงความใส่ใจดูเหมือนจะไม่สะดวกที่สุดและเลวร้ายที่สุดในมุมมองของคุณ ความเฉยเมยของคุณทำให้เกิดการดูถูกสิ่งใดก็ตามที่อ่อนโยนหรือนุ่มนวล
ออกสาว
ออกสาวนิดหน่อย
อยู่ตรงกลาง
มาดแมนนิดหน่อย
มาดแมน