1/?

แบบทดสอบความบริสุทธิ์ของไรซ์

แบบทดสอบความบริสุทธิ์ของไรซ์ คือแบบสอบถาม 100 ข้อที่ออกโดยมหาวิทยาลัยไรซ์ เป็นแบบสอบถามเพื่อวัดระดับความไร้เดียงสาต่อเรื่องที่เกิดขึ้นในโลกของคุณ (เซ็กส์ ยาเสพติด การหลอกลวง และเรื่องอื่นๆที่นับเป็นความชั่วร้าย) คิดเป็นเปอร์เซ็น โดยที่ 0% คือไร้เดียงสาน้อยที่สุด และ 100 % คือไร้เดียงสามากที่สุด แบบสอบถามนี้เคยใช้ในการทดสอบนักเรียนใหม่ แล้วแต่ความสมัครใจ เพื่อกระชับสัมพันธ์กับนักเรียนคนอื่นที่ได้ผลลัพธ์ใกล้เคียงกัน อย่างไรก็ตามปัจจุบันแบบทดสอบนี้ใช้เพื่อความสนุกสนานเท่านั้น

เราสร้างควิซนี้ขึ้นตามแบบต้นฉบับของแบบทดสอบความบริสุทธิ์ของไรซ์ และพัฒนาคำถามและการแสดงผลลัพธ์ให้ดียิ่งขึ้น คำเตือน คุณควรทำแบบทดสอบนี้ก็ต่อเมื่อคุณมีอายุ 18 ปีขึ้นไป

ดูเพิ่มเติม
ผลลัพธ์แบบทดสอบความบริสุทธิ์ของไรซ์ ของคุณคือ

แชร์บนเฟซบุ๊ค
ลองอีกครั้ง
แบบทดสอบวัััดอายุจิตคุณถนัดสมองซีกซ้ายหรือซีกขวา แบบทดสอบทายใจจากปีเกิดของฉันแบบทดสอบคลังศัพท์ภาษาไทยออนไลน์ฉันจะหมดอายุขัยเมื่อไรแบบทดสอบพิมพ์ดีด › วัดความเร็วการพิมพ์ของคุณในหนึ่งนาที ได้แล้ว ตอนนี้แบบทดสอบวัดระดับสติปัญญาปี 2014คุณควรประกอบอาชีพอะไรคุณจำแนกสีได้มากแค่ไหนกัน?แบบทดสอบวัดความเข้ากันจากชื่อแบบทดสอบไอคิว 2015แบบทดสอบวัดบุคลิคภาพตามวิชาชีพแบบทดสอบเชาว์อารมณ์ของโกลแมนแบบทดสอบ IQ 3 ด้าน (เวอร์ชั่น 2016)แบบทดสอบคะแนนสุขภาพระดับภาษาอังกฤษของคุณอยู่ระดับไหนแบบทดสอบภูมิศาสตร์โลกคุณคือสัตว์ชนิดใดชาติที่แล้วคุณคือใครคุณเป็นซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลคนไหนคุณเป็นเจ้าชายดิสนียส์คนไหนคุณเป็นเจ้าหญิงดิสนียส์คนไหนรูปแบบความผูกพันของคุณเป็นแบบไหนบาป 7 ประการที่มีในตัวคุณ?