การทดสอบภาพหยดหมึก

การทดสอบภาพหยดหมึกนั้นประกอบด้วยการ์ดภาพหยดหมึก 10 ใบ แต่ละใบประกอบด้วยสีและลักษณะหมึกที่ไม่เหมือนกัน ในการทดสอบนี้ ผู้ร่วมทดสอบต้องตอบสิ่งที่เขาจินตนาการขึ้นจากรูปร่างของหยดหมึก เมื่อสิ้นสุดการทดสอบ จิตแพทย์จะแยกประเภทและบันทึกการโต้ตอบและคำตอบต่างๆ เพื่อนำมาวิเคราะห์และวินิจฉัยลักษณะนิสัยทางจิตวิทยาแบบต่างๆ ของผู้ร่วมทดสอบได้

ทีม Arealme ได้ออกแบบการทดสอบรอยหมึก 10 ภาพของตัวเอง เราจะวิเคราะห์ผ่านทาง 4 มิติของลักษณะนิสัยคุณโดยอิงกับคำตอบที่ได้ ด้วยการทดสอบนี้ คุณจะสามารถเข้าใจชุดความคิดและวิธีคิดของตัวเองได้ดีขึ้น และยังได้รู้ถึงคนดังที่คล้ายกับคุณที่สุดด้วย มาลองกันดูเลย

คำแนะนำสำหรับการทดสอบภาพหยดหมึก

ถ้าคุณยังไมได้ทำการทดสอบนี้จนจบ กรุณาอ่านคำแนะนำเหล่านี้หลังจากทดสอบเสร็จแล้ว:

ตำแหน่งที่ผลลัพธ์ของคุณแสดงอยู่จะอธิบายชุดความคิดในปัจจุบันของคุณ มีรายละเอียดมีดังต่อไปนี้:

มุมบนขวา: คุณนั้นเฉลียวฉลาดและมองโลกในแง่ดี ปรับตัวเก่ง มีความรู้สึกที่แข็งแกร่ง คุณมีเป้าหมายในชีวิตและหลักการที่ชัดเจนแน่นหนาที่ต้องการความซื่อสัตย์ในจิตวิญญาณของคุณ คุณเปิดกว้างที่จะเรียนรู้ทักษะใหม่ๆ และเป็นคนค่อนข้างชอบริเริ่ม สถานะทางจิตใจของคุณนั้นเป็นแบบผ่อนคลายและสบายๆ คุณมีความคาดหวังอย่างแท้จริงต่อชีวิตในอนาคต และสามารถเผชิญหน้ากับความผิดพลาดอย่างกล้าหาญไม่ว่าจะเป็นยังไง
มุมบนซ้าย: คุณเป็นคนที่เป็นมิตรและมองโลกในแง่ดีโดยธรรมชาติ มีเสน่ห์และโน้มน้าวใจเก่ง สนุกสนานไปกับชีวิตอย่างแท้จริง คุณเป็นคนช่างสังเกตมาก ไม่เพียงแต่เมื่อจำรายละเอียดเกี่ยวกับผู้อื่น แต่ยังรวมถึงการเคารพในความรู้สึกของพวกเขาด้วย สภาพจิตใจปัจจุบันของคุณแข็งแรงและเป็นคิดบวก วิธีการแบบ "พยายามและฝึกฝน" อย่างต่อเนื่องจะทำให้คุณควบคุมชีวิตได้ดีขึ้น
มุมล่างซ้าย: คุณเป็นคนมีเหตุผลและมีความรักในการค้นคว้า คุณมีความภักดีและเห็นคุณค่าของความมุ่งมั่นมากที่สุด คุณมักจะทำหน้าที่และภาระผูกพันของคุณอย่างไม่ลดละ ขณะนี้คุณอยู่ภายใต้ความเครียดทางจิตใจในระดับสูง เมื่อต้องเผชิญกับความคับข้องใจหรือวิตกกังวล คุณจะชินกับการอดทนและกล้ำกลืนมันด้วยตัวเอง สิ่งนี้ยังเกิดจากบุคลิกที่ยืดหยุ่นที่คุณมีมาตั้งแต่เด็กด้วย คุณไม่เคยต้องการที่จะสร้างปัญหากวนใจให้ใครเลย
มุมล่างขวา: คุณเห็นคุณค่าของความเป็นไปได้และความคิดริเริ่ม คุณมักจะมองไปในอนาคตและตั้งเป้าที่จะมีแผนระยะยาว คุณมีความสามารถพิเศษในการค้นหาวิธีใหม่ๆ ในการทำสิ่งต่างๆ สร้างเส้นทางใหม่สำหรับความคิดและการกระทำของคุณ อย่างไรก็ตาม ในขณะนี้ คุณอยู่ภายใต้ความเครียดทางจิตใจอย่างมาก: ความคิดคุณมักจะเข้าไปพัวพันกับสิ่งที่เลวร้ายที่สุดที่อาจเกิดขึ้นได้ นอกจากนี้ คุณยังขาดความมานะที่จะจดจ่อกับสิ่งหนึ่งสิ่งใดเพียงอย่างเดียว
ตรงกลาง ด้านซ้าย: คุณให้ความสำคัญกับข้อเท็จจริง ความสัมพันธ์ และข้อสรุป คุณเชื่อในสิ่งที่มีหลักฐานเป็นฐานและจับต้องได้ คุณมีความรับผิดชอบและติดดิน คุณวางใจได้ทั้งเรื่องงานและครอบครัว
ตรงกลาง ด้านขวา: คุณสนใจและเอาใจใส่ในชีวิตของคุณ คุณมีธรรมชาติที่อ่อนโยนและอ่อนไหว คุณเต็มใจที่จะช่วยเหลือผู้อื่นในการแก้ปัญหาเสมอ คุณสามารถเข้าใจความหมายที่ซ่อนอยู่ของคำพูดของผู้อื่นและจะไม่ถูกหลอกง่าย ๆ ในขณะเดียวกัน คุณมีความคิดที่ลึกซึ้งที่ผู้อื่นเข้าใจได้ยาก คุณดูลึกลับในสายตาคนรอบข้าง
ตรงกลาง ด้านบน: ณ ปัจจุบัน คุณมีความมุ่งมั่น คิดบวก และมั่นใจ คุณกล้าที่จะเผชิญหน้ากับตัวเองเช่นเดียวกับสิ่งที่ไม่รู้จักที่อยู่ข้างหน้า คุณสามารถทนต่อความผิดหวังและความเจ็บปวดได้ และเปลี่ยนการพังทลายให้กลายเป็นความแข็งแกร่งเพื่อก้าวไปข้างหน้า โลดแล่นผ่านเกลียวคลื่น
ตรงกลาง ด้านล่าง: ขณะนี้คุณอยู่ในสภาวะจิตใจที่ไม่แข็งแรง ซึ่งแรงกดดันจากภายนอกและความสงสัยในตนเองได้ทำให้คุณมีวิกฤตในการไว้วางใจผู้อื่นและตัวคุณเอง คุณตกอยู่ในสถานการณ์ของการปฏิเสธตนเอง สิ่งนี้ยังทำให้คุณดูค่อนข้างปลีกตัวและไม่อยู่ในฝูงชนด้วย
ตรงกลาง: คุณอยู่ในสภาวะสมดุลและมั่นคง นี่คือจุดศูนย์ของพิกัดและ "จุดนัดพบ" ของหลายอารมณ์ ในขณะนี้ คุณสามารถสร้างสมดุลระหว่างความเป็นจริงและอุดมคติ ความรู้สึก และสัญชาตญาณได้ แต่ในขณะเดียวกัน คุณควรให้ความสำคัญกับอารมณ์เชิงลบของตัวเองมากขึ้นด้วย
บุคลิกภาพและตัวตนการทดสอบสุขภาพจิตบุคลิกภาพ
ผลลัพธ์ การทดสอบภาพหยดหมึก ของคุณคือ:

ลองอีกครั้ง