ควิซสุนทรียภาพใน TikTok

สุนทรียภาพใน TikTok แบบไหนที่เหมาะกับคุณมากที่สุด

คุณเป็นแนว "ดาร์ด อคาเดเมีย" หรือเปล่า หรือบางทีเป็นแนว "กรันจ์" ใช่มั้ย ลองทำควิซนี้เลนเพื่อดูว่าสุนทรียภาพแบบใดใน TikTok ที่เหมาะกับคุณมากที่สุด

ไม่ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มใช้ TikTok หรือใช้มาหลายปีแล้ว เราทุกคนต่างก็มีสไตล์ส่วนตัวเป็นของตัวเอง แต่บางสไตล์ก็ได้รับความนิยมมากกว่าสไตล์อื่นๆ เพื่อช่วยให้คุณทราบว่าความงามของ TikTok แบบใดที่เหมาะกับคุณที่สุด เราได้สร้างแบบทดสอบนี้ขึ้นเพื่อช่วยให้คุณทราบว่าแบบใดกันแน่ที่จะเหมาะกับคุณ

ทำแบบทดสอบนี้และตอบอย่างตรงไปตรงมา แล้วจากนั้นใช้ความรู้ใหม่ของคุณมาเพิ่มเซนส์ด้านแฟชั่นของคุณด้วยการค้นหาความงามที่แท้จริงของตัวเอง แล้วแต่งตัวตามนั้น

รายชื่อสไตล์ความงามใน TikTok

ดาร์ค อคาเดเมีย

สุนทรียภาพแบบดาร์ค อคาเดเมียนั้นโดดเด่นด้วยกลุ่มสีเข้มและเน้นที่เสื้อผ้าที่ดูสบายและน่าใส่ ทุกอย่างจะเกี่ยวกับการดูเหมือนคุณพร้อมที่จะจิบชาในห้องสมุดระหว่างอ่านหนังสือ แต่เพียงเพราะคุณเป็นนักวิชาการไม่ได้หมายความว่าคุณจะสนุกไม่ได้ เมื่อพูดถึง TikTok คุณชอบทำให้สิ่งต่างๆ ให้มีระดับและสง่างาม แต่ก็ชอบทำตัวสกปรกได้ถ้าอารมณ์มา คุณชอบเรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นภาษาใหม่หรือวัฒนธรรมใหม่ คุณมีความกระหายในความรู้ที่สามารถทำให้พึงพอใจได้ด้วยการดื่มด่ำกับภาษาและวัฒนธรรมจากต่างแดนเท่านั้น ดาร์ค อะคาเดเมีย จะเต็มไปด้วยลาเต้ที่เทอย่างสมบูรณ์แบบ เสื้อสเวตเตอร์ที่สวมไว้อย่างเรียบร้อย และรองเท้าโลฟเฟอร์เพนนีเงาวับ

คอตเทจคอร์

คอตเทจคอร์ เป็นเรื่องเกี่ยวกับอากาศบริสุทธิ์และเนินเขาเขียวขจีในฤดูร้อน ความงามนี้ดูเป็นธรรมชาติโดยเน้นที่เดรสสีขาวกรุยกราย ผ้าลายตารางสีน้ำเงิน และเครื่องประดับที่ดูหรูหรา หากคุณกำลังฝันถึงเนินเขาเขียวขจีในฤดูร้อนและทุ่งสตรอว์เบอร์รีเป็นจุดๆ คอตเทจคอร์จะเหมาะสำหรับคุณ ใช้ Zooey Deschanel จาก 500 Days of Summer เป็นท่วงทำนองของคุณด้วยส่วนผสมของ Anne of Green Gables ผู้ชื่นชอบความสวยงามของชุดเดรสยาวสีขาว ผ้าลายตารางสีน้ำเงิน และเครื่องประดับหรูหราเป็นไอเท็มหลัก

Y2K

คุณเป็นเจ้านายที่รักซึ่งรู้ดีว่าตัวเองต้องการอะไร และคุณไม่กลัวที่จะได้มันมา คุณเป็นคนที่สนุกสนาน เปล่งประกาย ระยิบระยับ และไม่มีอะไรอื่นอีก คุณชอบสีชมพูและสีพาสเทล สีสดใส ลายพิมพ์ดอกไม้ โดยพื้นฐานแล้วก็คืออะไรก็ตามที่แสดงความเป็น "พลังหญิง" คุณชอบลุคของ Juicy Couture สุดๆ แต่คุณก็ไม่รังเกียจที่จะผสมมันเข้ากับแบรนด์อื่นเช่นกัน คุณมีความเฉี่ยวเล็กน้อยที่ทำให้ลุคของคุณดูเฟียร์สกว่าเพื่อนในสายสุนทรียศาสตร์ Y2K ด้วยกันนิดหน่อย แต่คุณก็ยังชอบที่จะคงความสนุกไว้ด้วยเสน่ห์เล็กๆ น้อยๆ น่ารักบนสร้อยข้อมือหรือสร้อยคอของคุณ

ไลท์อคาเดเมีย

ไลท์ อคาเดเมีย เกี่ยวกับการล่องลอยไปตลอดทั้งวันด้วยความรู้สึกที่ไม่มีตัวตน รูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวและซับซ้อน ลองนึกถึงเดรสพลิ้วไหวและเบลเซอร์ที่ตัดเย็บในโทนสีพาสเทล แต่ก็ดูขี้เล่นได้ด้วยเช่นกัน ลองนึกถึงชุดเสื้อเชิ้ตที่จับคู่กับถุงเท้ายาวถึงต้นขาและรองเท้าผ้าใบ ส่วนที่ดีที่สุดของสุนทรียภาพแนวนี้คือ ทำที่บ้านได้ง่ายมาก ลองจับคู่กระดุมสีขาวแบบคลาสสิกกับกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่หรือแม้แต่กระโปรง หากคุณต้องการอะไรที่ดูสบายๆ มากขึ้น ก็แค่ดูให้แน่ใจว่าใช้ประดับของคุณให้น้อยๆ เพื่อไม่ให้มาทับกับบรรยากาศโดยรวมของชุดของคุณ

กรันจ์

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของแนวกรันจ์ คุณก็รู้ว่าจะทำให้ลุคของคุณโดดเด่นได้อย่างไร คุณนั้นเชี่ยวชาญศิลปะของการซ้อนเลเยอร์แบบมีแผนการและเข้าใจสัดส่วนที่ไม่มีใครเหมือน คุณไม่กลัวที่จะสวมเครื่องประดับหลายชั้นและสร้างความโดดเด่นให้กับชุดของคุณ และมันเหมาะกับคุณด้วย กรันจ์ไม่จำเป็นต้องน่าเบื่อ มันสามารถสนุกได้ สไตล์นี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับการค้นหาชิ้นส่วนที่รู้สึกสบายสำหรับคุณ หากคุณไม่ชอบเสื้อสเวตเตอร์ตัวใหญ่เทอะทะหรือแจ็กเก็ตโอเวอร์ไซส์แบบที่เคิร์ต โคเบนเคยใส่ ก็อย่าบังคับตัวเองให้ทำในสิ่งที่รู้สึกไม่เป็นธรรมชาติ ลองใส่เสื้อคอเต่าสีดำไว้ใต้แจ็กเก็ตเดนิมแทนดู นั่นก็ยังดูกรันจ์แต่ก็ยังช่วยให้คุณแสดงสไตล์ส่วนตัวของคุณเองได้

ยูโฟเรีย

สุนทรียะแบบยูโฟเรียนั้นเกี่ยวกับความโดดเด่นและความกล้าหาญโดยเน้นที่ความดรามาติก เป็นลุคที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตัวละครของ Zendaya ใน Euphoria ซึ่งโด่งดังจากผมสีม่วงและชุดสีชมพูของเธอ คิดถึงความสวยงามแบบนี้ให้ตรงกันข้ามกับความเรียบง่าย กล่าวคือ คุณต้องการให้แน่ใจว่าคุณกำลังแสดงบุคลิกของคุณผ่านสไตล์ของคุณ ไม่ใช่แค่ใส่ของพื้นๆ หรือเรียบๆ ลุคนี้เน้นกลิตเตอร์และชิมเมอร์ ดังนั้นหากคุณเป็นคนที่ชอบสีสันสดใสและประกายระยิบระยับ ความงามรูปแบบนี้เหมาะสำหรับคุณ

ดรีมคอร์

ดรีมคอร์ เป็นสุนทรียภาพยอดนิยมที่มุ่งเน้นความสำคัญของการสร้างความเป็นจริงของคุณเอง และใช้ชีวิตในแบบที่เป็นตัวของตัวเองอย่างแท้จริง คุณมีความสุขที่สุดเมื่อได้สร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ และสื่งที่น่าตื่นเต้น และคุณคิดว่าวิธีที่ดีที่สุดในการใช้ชีวิตคือการโอบกอดความฝันอันสุดโต่งของคุณไว้ คุณชอบที่จะเห็นผู้คนแต่งตัวในชุดต่างๆ และคุณก็ไม่มีปัญหาที่จะแต่งมันเองบ้าง ถ้ามีโอกาสให้คุณสวมชุด คุณก็จะคว้ามันไว้ นอกจากนี้ คุณยังรักการคอสเพลย์ ยิ่งซับซ้อนมากเท่าไหร่ก็ยิ่งดี คุณเองก็ชอบแสดงออกผ่านแฟชั่นเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัวเหมือนเจ้าหญิงหรือสวมชุดบอนเดจก็ตาม คุณต้องการให้ผู้คนรู้ว่าคุณเป็นใครผ่านสิ่งที่คุณสวมใส่

แฟรีคอร์

หากคุณเป็นคนรักแฟรีคอร์ คุณอาจเป็นแฟนตัวยงของทุกสิ่งที่แปลกตา คุณมีชีวิตอยู่เพื่อช่วงเวลาที่คุณสามารถแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าที่ดูฟู่ฟ่าหรือฟูฟ่องและรู้สึกเหมือนเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์ในชีวิตจริง (แม้ว่าคุณจะรู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้ ) คุณชอบใส่กระโปรงและเดรสลอยตัวที่ดูเหมือนสร้างมาจากก้อนเมฆ และมันก็เป็นอย่างนั้นด้วย นอกจากนี้ คุณยังชอบสีพาสเทลเพราะมันทำให้คุณนึกถึงดอกไม้ในฤดูใบไม้ผลิที่บานสะพรั่งบนยอดไม้เหนือศีรษะของคุณขณะที่คุณเดินผ่านหุบเขาที่คุณชื่นชอบ

บุคลิกภาพและตัวตนสุนทรียศาสตร์บุคลิกภาพต๊ิกตอก
ผลลัพธ์ ควิซสุนทรียภาพใน TikTok ของคุณคือ:

ลองอีกครั้ง