1/?

แบบทดสอบ IQ 2020

เวอร์ชั่นเป็นกลาง ไม่ยึดติดกับวัฒนธรรมใด

แบบทดสอบนี้ประกอบด้วยคำถาม 30 ข้อ ที่จะใช้วิเคราะห์ IQ ของคุณตามหลักตรรกศาสตร์ กราฟ และมิติสัมพันธ์ เพื่อผลลัพธ์ที่แม่นยำยิ่งขึ้น กรุณาทำแบบทดสอบนี้ด้วยตนเอง โดยไม่ใช้ความช่วยเหลือจากผู้อื่นหรือใช้เครื่องมือค้นหา

พวกเราได้สร้างแบบทดสอบ IQ ใหม่ๆขึ้นทุกปีตั้งแต่ปี 2014 แบบทดสอบ IQ ที่คุณเห็นอยู่นี้ไม่เหมือนกับแบบทดสอบพื้นฐานทั่วไปที่คุณเคยเจอ เพราะพวกเราได้ออกแบบคำถามขึ้นมาใหม่ พวกเราได้ใช้การทดลองแบบกลุ่มทดสอบและปรับปรุงคำถามที่คัดสรรเหล่านี้ พวกเราหวังว่าคุณและเพื่อนๆของคุณจะสนุกไปกับการทดสอบของพวกเรานะ!

บางคำถามในแบบทดสอบนี้อาจจะ ท้าทายอย่างมาก ลองเดาสุ่มดู หากคุณไม่ทราบคำตอบ การเดาถูกจะไม่ทำให้ผลลัพธ์ของคุณไม่ตรง พวกเรามั่นใจในระบบอัลกอริธึมของพวกเรามากว่าจะสามารถนำเสนอผลลัพธ์ที่ตรงกับคุณได้

ดูเพิ่มเติม
คะแนน IQ ของคุณคือ

แชร์บนเฟซบุ๊ค
ลองอีกครั้ง
แบบทดสอบวัััดอายุจิตคุณถนัดสมองซีกซ้ายหรือซีกขวา แบบทดสอบทายใจจากปีเกิดของฉันแบบทดสอบคลังศัพท์ภาษาไทยออนไลน์ฉันจะหมดอายุขัยเมื่อไรแบบทดสอบพิมพ์ดีด › วัดความเร็วการพิมพ์ของคุณในหนึ่งนาที ได้แล้ว ตอนนี้แบบทดสอบวัดระดับสติปัญญาปี 2014คุณควรประกอบอาชีพอะไรคุณจำแนกสีได้มากแค่ไหนกัน?แบบทดสอบวัดความเข้ากันจากชื่อแบบทดสอบไอคิว 2015แบบทดสอบวัดบุคลิคภาพตามวิชาชีพแบบทดสอบเชาว์อารมณ์ของโกลแมนแบบทดสอบ IQ 3 ด้าน (เวอร์ชั่น 2016)แบบทดสอบคะแนนสุขภาพระดับภาษาอังกฤษของคุณอยู่ระดับไหนแบบทดสอบภูมิศาสตร์โลกคุณคือสัตว์ชนิดใดชาติที่แล้วคุณคือใครคุณเป็นซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลคนไหนคุณเป็นเจ้าชายดิสนียส์คนไหนคุณเป็นเจ้าหญิงดิสนียส์คนไหนรูปแบบความผูกพันของคุณเป็นแบบไหนบาป 7 ประการที่มีในตัวคุณ?