1/?

คุณเก่งเรขาคณิตแค่ไหน

เรขาคณิตคือแขนงหนึ่งของคณิตศาสตร์ที่เกี่ยวกับรูปร่าง และขนาดของสิ่งของรอบๆ ตัวเรา เป็นวิชาว่าด้วยความสัมพันธ์ระหว่างเส้น มุม การวัดพื้นที่ และปริมาตร หลายๆวัฒนธรรมในอดีตก็มีการใช้เรขาคณิตโดยทั่วไป เพื่อหาความยาว พื้นที่ และปริมาตร เรขาคณิตเริ่มได้รับการสนใจจากทางดินแดนทางตะวันตกและพัฒนามาเป็นแขนงหนึ่งของคณิตศาสตร์ เมื่อปีคริสต์ศตวรรษที่ 6

แบบทดสอบนี้คือแบบทดสอบพื้นฐานของเรขาคณิต แต่ก็ใช่ว่าจะง่ายจนตอบได้ทุกข้อ ลองทำแบบทดสอบนี้เพื่อดูว่าคุณเก่งเรขาคณิตแค่ไหน

ดูเพิ่มเติม
คะแนน ทักษะเรขาคณิตของคุณ คือ

แชร์บนเฟซบุ๊ค
ลองอีกครั้ง
แบบทดสอบวัััดอายุจิตคุณถนัดสมองซีกซ้ายหรือซีกขวา แบบทดสอบทายใจจากปีเกิดของฉันแบบทดสอบคลังศัพท์ภาษาไทยออนไลน์ฉันจะหมดอายุขัยเมื่อไรแบบทดสอบพิมพ์ดีด › วัดความเร็วการพิมพ์ของคุณในหนึ่งนาที ได้แล้ว ตอนนี้แบบทดสอบวัดระดับสติปัญญาปี 2014คุณควรประกอบอาชีพอะไรคุณจำแนกสีได้มากแค่ไหนกัน?แบบทดสอบวัดความเข้ากันจากชื่อแบบทดสอบไอคิว 2015แบบทดสอบวัดบุคลิคภาพตามวิชาชีพแบบทดสอบเชาว์อารมณ์ของโกลแมนแบบทดสอบ IQ 3 ด้าน (เวอร์ชั่น 2016)แบบทดสอบคะแนนสุขภาพระดับภาษาอังกฤษของคุณอยู่ระดับไหนแบบทดสอบภูมิศาสตร์โลกคุณคือสัตว์ชนิดใดชาติที่แล้วคุณคือใครคุณเป็นซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลคนไหนคุณเป็นเจ้าชายดิสนียส์คนไหนคุณเป็นเจ้าหญิงดิสนียส์คนไหนรูปแบบความผูกพันของคุณเป็นแบบไหนบาป 7 ประการที่มีในตัวคุณ?