1/?

แบบทดสอบความจำระยะสั้น

แบบทดสอบนี้ได้รับการออกแบบโดยเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านการฝึกและฟื้นฟูสมรรถภาพสมอง มันจะช่วยวัดระดับความสามารถในการจำระยะสั้นของคุณ และสามารถใช้เป็นแบบฝึกเพื่อการฟื้นฟูสมองด้านความจำได้

กติกา: เมื่อที่คุณเห็นชุดตัวเลข ให้เลือกปุ่มตัวเลขที่ตรงกันตามลำดับย้อนหลัง ตัวอย่างเช่น หากแสดงชุดตัวเลข 1 2 3 4 ให้คุณเลือก 4 3 2 1

หมายเหตุ: ตัวเลขในแบบทดสอบนี้จะถูกเลือกขึ้นมาแบบสุ่ม หากคุณยังไม่คุ้นเคยกับกติกาในครั้งแรก คุณสามารถลองทำแบบทดสอบนี้ซ้ำได้ โดยไม่ส่งผลใดๆกับผลลัพธ์ของคุณ

ดูเพิ่มเติม
ผลทดสอบ ความจำระยะสั้น ของคุณคือ

แชร์บนเฟซบุ๊ค
ลองอีกครั้ง
แบบทดสอบวัััดอายุจิตคุณถนัดสมองซีกซ้ายหรือซีกขวา แบบทดสอบทายใจจากปีเกิดของฉันแบบทดสอบคลังศัพท์ภาษาไทยออนไลน์ฉันจะหมดอายุขัยเมื่อไรแบบทดสอบพิมพ์ดีด › วัดความเร็วการพิมพ์ของคุณในหนึ่งนาที ได้แล้ว ตอนนี้แบบทดสอบวัดระดับสติปัญญาปี 2014คุณควรประกอบอาชีพอะไรคุณจำแนกสีได้มากแค่ไหนกัน?แบบทดสอบวัดความเข้ากันจากชื่อแบบทดสอบไอคิว 2015แบบทดสอบวัดบุคลิคภาพตามวิชาชีพแบบทดสอบเชาว์อารมณ์ของโกลแมนแบบทดสอบ IQ 3 ด้าน (เวอร์ชั่น 2016)แบบทดสอบคะแนนสุขภาพระดับภาษาอังกฤษของคุณอยู่ระดับไหนแบบทดสอบภูมิศาสตร์โลกคุณคือสัตว์ชนิดใดชาติที่แล้วคุณคือใครคุณเป็นซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลคนไหนคุณเป็นเจ้าชายดิสนียส์คนไหนคุณเป็นเจ้าหญิงดิสนียส์คนไหนรูปแบบความผูกพันของคุณเป็นแบบไหนบาป 7 ประการที่มีในตัวคุณ?