แบบทดสอบภาษารัก

ทำแบบทดสอบนี้เพื่อดูว่าคุณต้องการอะไรจากคู่ของคุณ

แบบทดสอบภาษารัก เป็นแบบทดสอบทางจิตวิทยาที่ช่วยให้ผู้คนทราบความต้องการของตนเองมากขึ้น แบบทดสอบนี้มีคำถามทั้งหมด 30 ข้อ ออกแบบมาเพื่อตรวจสอบปฏิกิริยาต่อสถานการณ์ประจำวันและสภาพจิตใจของผู้คน ผลลัพธ์จะแบ่งออกเป็น 6 มิติ ได้แก่ การกระทำ การชมเชยด้วยวาจา การได้รับของขวัญ การสนับสนุนทางอารมณ์ ความใกล้ชิด และโลกของคนสองคน

คุณต้องการอะไรจากความรัก คุณรู้สึกได้อย่างไรว่าคุณกำลังได้รับความรักอย่างสุดซึ้ง ลองทำแบบทดสอบภาษารักนี้ดู เมื่อทำแบบทดสอบนี้ คุณจะต้องอ่านคำถามและให้คำตอบที่ซื่อสัตย์ที่สุดตามความคิดจริงๆของคุณ มาทดสอบกันได้เลย

แบบทดสอบภาษารัก”คืออะไร

แบบทดสอบภาษารัก ประกอบด้วย 30 คำถาม เมื่อทำเสร็จแล้ว ผลลัพธ์จะถูกส่งให้คุณในรูปแบบของแผนภูมิเรดาร์ มันจะแสดงถึงความคาดหวังและมุมมองเกี่ยวกับความรักของผู้ทดสอบ นอกจากนี้ เราจะให้คำแนะนำโดยละเอียดเกี่ยวกับความต้องการแต่ละข้อด้วย

ระหว่างที่ทำ แบบทดสอบภาษารัก จะมีข้อมูลสถิติที่ไม่ระบุชื่อมีให้คุณหลังจากตอบคำถามแต่ละข้อ เราอัปเดตข้อมูลเป็นประจำเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจว่าคนส่วนใหญ่ตอบสนองต่อคำถามเหล่านี้อย่างไร

ฉันสามารถใช้ “แบบทดสอบภาษารัก” ประเมินคนอื่นได้หรือไม่

แน่นอนว่าคุณสามารถตอบแบบทดสอบโดยอิงจากสิ่งที่คาดว่าคนคนนั้นจะทำ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณไม่แน่ใจในบางคำถามว่าคนคนนั้นจะตอบว่าอย่างไร มันก็จะกลายเป็นการเดาจากการสันนิษฐาน ซึ่งนั่นย่อมลดความแม่นยำและความน่าเชื่อถือของผลลัพธ์ลงไป

คำอธิบายโดยละเอียดของแต่ละความต้องการ

การกระทำ

การกระทำสามารถทำให้คุณรู้สึกถูกรักมากกว่าคำพูดเลื่อนลอยและคำสัญญาที่อาจเป็นเท็จ คุณเป็นคนเข้มแข็ง คิดได้อย่างอิสระ และคุณยังมีความกล้าหาญและความตั้งใจที่จะไม่พึ่งพาผู้อื่น

ที่สำคัญกว่านั้น คุณสามารถแยกแยะได้อย่างมีเหตุมีผลว่าบุคคลที่คุณติดต่อด้วยนั้นจริงใจหรือไม่

สำหรับคุณ ความรักไม่ใช่พรวิเศษที่แฝงตัวมา แต่เป็นเพียงน้ำตาลไอซิ่งบนเค้ก ดังนั้น ความช่วยเหลือจากคู่รักซึ่งทำได้จริง ได้ผล และจริงใจ คือสิ่งที่คุณต้องการมากที่สุด

คำพูดชมเชย

พลังของภาษามักเป็นรูปแบบความรักที่ทรงพลังซึ่งถูกมองข้ามมากที่สุด คุณสามารถรู้สึกเข้มแข็งขึ้นจากความคาดหวังและกำลังใจของผู้อื่น และเพื่อที่จะดำเนินชีวิตตามความชื่นชมและความรักนี้ รวมถึงเพื่อศักดิ์ศรีและเกียรติยศของคุณเอง คุณมักจะได้รับความสำเร็จที่ทำให้ผู้อื่นต้องประหลาดใจ

ในความรักนั้น การชื่นชมและคำชมเชยจากคนรักสามารถทำให้อารมณ์ของคุณสดใสมากขึ้น และทำให้คุณมีความมุ่งมั่นที่จะเผชิญกับอนาคตโดยมีคนรักอยู่เคียงข้าง

การได้รับของขวัญ

ในความรัก คุณกังวลมากว่าอีกฝ่ายปฏิบัติต่อคุณด้วยความจริงใจมากแค่ไหน และของขวัญเป็นสิ่งที่แสดงออกอย่างชัดเจน

คุณคงจะไม่ได้ขออะไรแพงๆ แต่คุณสามารถซึมซาบความหมายที่อยู่เบื้องหลังของกำนัลได้ นั่นคือ ความตั้งใจของคนรักและรู้ว่าเขาให้คุณค่ากับคุณแค่ไหน ด้วยความเป็นคนโรแมนติกและมีรสนิยม คุณอยากจะได้เซอร์ไพรส์เล็กๆ น้อยๆ เพื่อทำให้ชีวิตปกติของคุณสดใสขึ้น ซึ่งจะทำให้คุณมีแรงที่จะใช้ชีวิตต่อไปในอนาคต

การสนับสนุนทางอารมณ์

ต่อหน้าคนส่วนใหญ่ คุณดูแลทุกคนเหมือนซูเปอร์ฮีโร่ คุณไม่เคยแสดงความเหน็ดเหนื่อยหรือบอกว่าคุณกำลังเจ็บปวด และคุณมักจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อปกป้องคนที่คุณรัก

แต่ในขณะเดียวกัน คุณยังเฝ้ารอใครสักคนที่สามารถเป็นที่พักพิงในใจของคุณ เข้าใจคุณอย่างแท้จริง ห่วงใยคุณ และสนับสนุนคุณ การสนับสนุนทางอารมณ์จากคนรักมีบทบาทอย่างมากที่จะช่วยให้คุณชนะได้แม้ต้องเจออุปสรรค

ความใกล้ชิด

“ความปรารถนา” เป็นหนึ่งในความรู้สึกดั้งเดิมที่สุดของมนุษย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากอีกฝ่ายเป็นคนโปรดของคุณ

คุณไม่สามารถยอมรับคนที่เย็นชาและแข็งกระด้างได้ คุณคาดหวังให้คู่รักอบอุ่น มีความสุข และมีอารมณ์ร่วม คุณเชื่อในการแสดงความรักที่เร่าร้อนเมื่อคนสองคนตกหลุมรักกัน และต้องการใครสักคนที่จะจูบคุณและเลือกที่จะอยู่ต่อหน้าคุณอย่างใกล้ชิดมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

โลกของคนสองคน

“โลกของคนสองคน” ที่ว่านี้ไม่ใช่แค่คนสองคนที่อยู่ในห้องเดียวกัน แต่เป็นคนสองคนที่เทิดทูนกันและกัน

พวกเขาจะสามารถเพลิดเพลินกับความสันโดษด้วยกันอย่างมีความสุข แต่ก็จะยังรู้สึกตื่นเต้นเมื่อวางแผนอนาคตร่วมกันหรือริเริ่มความสนใจอะไรร่วมกัน โลกที่มีคนสองคนเช่นนี้สามารถเพิ่มอารมณ์เชิงบวกของกันและกันและทำให้ชีวิตสนุกขึ้น

คุณหวังว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับความหอมหวานของความรักโดยไม่สูญเสียความเป็นตัวเองไป ทั้งสองคนในความสัมพันธ์นี้ควรเชื่อว่า คนสองคนในความสัมพันธ์นั้นยิ่งใหญ่กว่า 2 ปัจเจกบุคคล

ความสัมพันธ์ความรักความสัมพันธ์
คะแนนภาษารักของคุณคือ [%TOTAL%] คะแนนในแต่ละหมวดหมู่มีดังนี้:

ลองอีกครั้ง