เขาชอบฉัน (กลับ) มั้ยนะ

ในซักช่วงของชีวิต เราต่างต้องเคยแอบชอบหรือแอบปลื้มใครสักคนที่ทำให้เราว้าวุ่นใจไม่ว่าจะใจตรงกันหรือไม่ และการที่ต้องมัวนั่งสงสัยว่าจะได้ลงเอยกันมั้ย มันทรมานยิ่งกว่าการรวบรวมความกล้าเพื่อไปสารภาพซะอีกนะ ตอนนี้คุณคงคิดว่าควิซออนไลน์นี้มันก็ไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดที่จะบอกได้ว่าเขาแอบตื่นเต้นที่ได้เห็นคุณรึเปล่า แต่ลองดูก็ไม่เห็นเป็นไรนี่นะ

คำเตือน! แบบทดสอบนี้ได้ผลเฉพาะกับบุคคลที่คุณรู้จักในชีวิตจริงเท่านั้น ดังนั้นโปรดอย่าใช้กับดาราหรือคนดังที่คุณปลื้ม และตอบคำถามเหล่านี้อย่างซื่อสัตย์ที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

ความสัมพันธ์ความสัมพันธ์ความรัก
ระดับ ความรู้สึกที่เขามีต่อคุณ คือ:
กำลังประมวลผล...

ลองอีกครั้ง

พร้อมสำหรับผลลัพธ์รึยัง.. เขาสนใจคุณนะ! เอาจริงๆ ฉันแปลกใจด้วยซ้ำที่คุณรู้สึกว่าจำเป็นต้องมาทำแบบทดสอบนี้ความรู้สึกของเขาต่อคุณมันชัดซะจนเกือบทุกคนเขารู้กันอยู่แล้วว่าคุณสองคนปิ๊งๆ กันอยู่ เพราะงั้น แค่เข้าไปหาแล้วบอกความรู้สึกกับเขาเลยพนันได้เลยว่าเขาก็รออยู่

คุณเป็นคนที่ตรงสเปคเขาแน่ๆ ล่ะ เขาคิดถึงเรื่องคุณตลอดเวลาตั้งแต่รู้จักกันแล้ว เพราะงั้นทำไมยังเสียเวลารออยู่ล่ะ แค่ออกไปบอกความในใจซะ ฉันหวังจริงๆ ว่าพวกคุณจะตกหลุมรักและจบอย่างมีความสุข โชคดีนะ

ความสัมพันธ์และความผูกพันของคุณกับเขายังไม่แข็งแรงพอให้คุณได้เผยความรู้สึกได้ นั่นอธิบายว่าทำไมคุณก็ไม่แน่ใจเรื่องความรู้สึกของเขาเหมือนกัน บางทีลองจัดการความคิดซะหน่อยก่อนทำอะไรต่อจากนี้ก็น่าจะดีนะ

คุณสองคนเพิ่งเจอกัน หรือไม่ก็ยังไม่เคยมีโอกาสได้ทำความรู้จักกันและกันดีพอ เขาอาจมีคิดถึงคุณบ้าง แต่มันก็แค่นั้น ถ้าคุณอยากสร้างความสัมพันธ์กับเขา คุณควรพยายามเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์มากกว่านี้ก่อน

การที่ต้องได้ยินว่าใครซักคนไม่ได้สนใจคุณคงไม่ใช่เรื่องที่ยอมรับได้ง่าย การถูกปฏิเสธมันเจ็บปวด เสียใจด้วยที่ต้องบอกคุณว่าผู้ชายคนนี้ไม่ได้มีความรู้สึกอะไรต่อคุณ ถึงเวลาแล้วที่จะก้าวต่อไปและใช้เวลากับคนที่ยอมรับในตัวคุณ และรับรู้ว่าคุณนั้นเจ๋งแค่ไหน

รักแท้ของชีวิต
สเปคที่เพอร์เฟคต์
หลงใหล
แค่แอบปิ๊ง
ความโรแมนติกอันสิ้นหวัง