ฉันหลงรักเพื่อนสนิทเข้าหรือเปล่านะ

คุณมีคนพิเศษในชีวิตที่คุณคิดตลอดว่าเป็นแค่เพื่อน แต่เรื่องราวไม่นานมานี้ทำให้คุณสงสัยว่าอาจมีอะไรมากกว่ามิตรภาพหรือไม่ มีผีเสื้อบินอยู่ในท้องคุณหรือเปล่าเวลาคุณอยู่ใกล้ๆ กับคนคนนั้น

เหล่านี้คือสัญญาณว่าคุณอาจตกหลุมรักเพื่อนสนิทของคุณ คุณสามารถลองทำควิซนี้เพื่อช่วยให้คุณจัดการความรู้สึกของตัวเองได้ คุณพร้อมที่จะรับมือกับความจริงเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคุณแล้วหรือยัง

ความสัมพันธ์ความสัมพันธ์ความรัก
ความรู้สึกของคุณต่อ เพื่อนสนิทของคุณ นั้นคือ:
กำลังประมวลผล...

ลองอีกครั้ง
พร้อมกับผลลัพธ์หรือยัง คุณนั้นชอบเขาหรือเธอเข้าแล้วแน่นอน อันที่จริงก็แปลกใจนะเนี่ยที่คุณยังต้องมาทดสอบอีก บางทีตอนนี้น่าจะเป็นเวลาที่ควรสงสัยว่า "แล้วเขาหรือเธอชอบฉันด้วยมั้ยนะ" เพื่อดูว่าคุณสองคนเกิดมาคู่กันหรือเปล่า โชคดีนะ
เขาหรือเธอมีความดึงดูดที่รุนแรงต่อคุณ ซึ่งทำให้คุณคิดถึงเขาหรือเธอตลอดเวลา ฉันหวังว่าพวกคุณจะตกหลุมรักกันและกลายเป็นคู่ที่มีความสุข คุณอาจจะยังไม่คู่กันในตอนนี้ด้วยเหตุผลบางอย่าง และนั่นทำให้คุณต้องกลุ้มนิดหน่อย โปรดมีศรัทธาและเชื่อไว้เสมอว่าความรักกำลังเดินทางมาหาแล้ว
ความรู้สึกที่คุณมีต่อเพื่อนสนิทของคุณนั้นช่างซับซ้อนซะจริง บางครั้งคุณก็คิดว่าเขาหรือเธอนั้นเป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบ แต่บางครั้งก็คิดว่ารักษามิตรภาพไว้แบบนี้แหละดีกว่า คิดเล่นๆ แปลกๆ ว่า เขาหรือเธอก็อาจรู้ได้ถึงความรู้สึกนี้เช่นกัน พวกคุณนั้นต้องการเวลามากกว่านี้เพื่อดูว่าโชคชะตาแบบไหนที่กำลังรอพวกคุณอยู่กันแน่
ความสัมพันธ์และความผูกพันของคุณกับเขาหรือเธอนั้นไม่ได้แข็งแรงขนาดนั้น บางทีคุณแสดงด้านที่เปราะบางของคุณให้เขาหรือเธอได้เห็นเพราะคุณนั้นรู้สึกเหงา อย่าเพิ่งรีบร้อนวิ่งไปหาข้อสรุป คุณสมควรได้คู่กับใครสักคนที่ทำให้คุณรู้สึกได้ถึงความหลงใหลอย่างแท้จริง
คุณสองคนดูจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมากๆ เพื่อนสนิทนั่นแหละ ฉันคิดว่าคุณแค่ไม่ชินกับความสัมพันธ์แบบเพื่อนใกล้ชิด และคุณก็สับสนคิดว่ามันคือการปิ๊ง อย่างไรก็ตาม คุณรู้ว่ามันคงจะแปลกไปหน่อยที่จะเปิดตัวไปคู่กับเขาหรือเธอเพราะจริงๆ แล้วพวกคุณนั้นเป็นแค่เพื่อนที่ดีต่อกันมากๆ เท่านั้น
รักแท้แห่งชีวิต
เป็นคนตรงสเปค
อาจเป็นเพียงความหลงใหล
แค่คิดไปบ้างเพราะเหงา
มิตรภาพบริสุทธิ์