ฉันชอบเขาเหรอ?

ทำแบบทดสอบนี้เพื่อดูว่าคุณชอบเขาจริงรึเปล่า

เราต่างก็ชอบใครซักคนกันทั้งนั้นในช่วงหนึ่งของชีวิต และมันเป็นความรู้สึกที่ชัดเจนที่สุดของสำนวน "ผีเสื้อบินในท้อง" เลยล่ะ เคยรู้สึกค้างคา กล้าๆ กลัวๆ บ้างมั้ย ไม่รู้จะปล่อยใจตามความหลงใหลนี้ หรือล้มเลิกดี

ทำแบบทดสอบนี้ โดยตอบอย่างซื่อสัตย์ที่สุดเท่าที่ทำได้ เพื่อที่คุณจะเลือกได้ว่าจะมุ่งมั่นไปหาความโรแมนติกนี้ดีหรือไม่

โปรดทราบ การทดสอบนี้ได้ผลกับบุคคลที่คุณรู้จักจริงๆ เท่านั้น ดังนั้นจะไม่ได้ผลถ้าคนที่คุณชอบที่เป็นดาราหรือคนดัง

ความสัมพันธ์ความรักบุคลิกภาพความสัมพันธ์
ระดับของ ควาามรู้สึกที่คุณมีต่อเขา คือ:
กำลังประมวลผล...

ลองอีกครั้ง
พร้อมสำหรับผลหรือยัง คุณชอบเขาแน่นอน อันที่จริงฉันแปลกใจด้วยซ้ำที่คุณยังต้องทำแบบทดสอบนี้ บางทีมันอาจถึงเวลาแล้วที่จะเริ่มสงสัยว่า "เขาล่ะชอบฉันมั้ย" เพื่อดูว่าคุณสองคนเกิดมาคู่กันมั้ย ขอให้โชคดีนะ
คุณมีภาพของสเปคที่คุณชอบอยู่ชัดเจนมาก และเขาดูตรงกับสเปคนี้ไปซะทุกอย่าง เขาดึงดูดคุณอย่างแรงจนคุณเผลอคิดเรื่องเขาอยู่ตลอดเวลา ฉันหวังจริงๆ ว่าคุณสองคนจะตกหลุมรักกันและจบอย่างมีความสุขในที่สุด ขอให้โชคดีนะ
ความสัมพันธ์และความผูกพันของพวกคุณยังไม่มากพอให้เรียกว่าใกล้ชิดสนิทสนม บางครั้งคุณยังถามตัวเองด้วยซ้ำว่ารู้สึกยังไงกับเขากันแน่ เพราะงั้น อยากจะขยับไปอีกระดับหนึ่งมั้ย หัวใจคุณบอกใบ้อะไรบ้างมั้ยหลังจากเห็นผลการทดสอบนี้
พวกคุณเพิ่งเจอกันหรือไม่ก็ไม่ค่อยมีโอกาสทำความรู้จักกันเท่าไหร่ คุณอาจคิดถึงเขาบ้างในบางโอกาสโดยเฉพาะเวลาคุณพูดถึงคนที่คุณถูกใจ คุณยังไม่จำเป็นต้องร้อนรนเพื่อเข้าไปอยู่ในความสัมพันธ์กับเขา ยังก่อน
คุณไม่ได้ปิ๊งเขาแน่ๆ ล่ะ ฉันสงสัยนะว่าทำไมคุณเลือกเขามาทำแบบทดสอบนี้ ยังไงก็ตาม จำผลการทดสอบนี้ไว้ และมองหาใครสักคนที่สามารถทำให้ผีเสื้อเริ่มบินในท้องได้จริงๆ คุณจะไม่เสียเวลากับคนๆ นั้น ขอให้โชคดีนะ
รักแท้
ตรงสเปคเลย
หลงใหล
แค่ปิ๊งๆ
ไม่ใช่แบบโรแมนติก