คำถามเกร็ดความรู้เทศกาลคริสต์มาสประเทศอเมริกา: มาตระเวนไปในรัฐต่างๆ ในช่วงเทศกาลกันเลย !

เข้าร่วมเทศกาลอันสุขสันต์ด้วยการมาร่วมทำควิซทดสอบเกร็ดความรู้เทศกาลคริสต์มาสของอเมริกากันเลย ! ทดสอบความรู้ของคุณว่าอเมริกาเฉลิมฉลองช่วงเวลาแสนวิเศษแห่งปียังไงกัน คุณพร้อมที่จะเปิดเผยความลับของวัฒนธรรมคริสต์มาสของชาวอเมริกาหรือยัง ?

ความรู้คริสต์มาสเกร็ดความรู้สหรัฐอเมริกา
ผลลัพธ์ของ ควิซทดสอบเกร็ดความรู้เทศกาลคริสต์มาสของอเมริกา ของคุณคือ:
กำลังประมวลผล...

ลองอีกครั้ง
ยอดเยี่ยม! ความรู้ที่กว้างขวางของคุณเกี่ยวกับประเพณีคริสต์มาสและตำนานวันหยุดของอเมริกาทำให้คุณเป็นผู้ช่วยซานต้าอย่างแท้จริง ความเชี่ยวชาญของคุณแสดงให้เห็นถึงความซาบซึ้งอย่างแท้จริงต่อรูปแบบการเฉลิมฉลองเทศกาลที่หลากหลายและมีชีวิตชีวาของสหรัฐอเมริกา
น่าชื่นชม! คุณมีความเข้าใจอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับประเพณีเทศกาลของสหรัฐอเมริกา ตั้งแต่การจุดไฟประดับต้นคริสต์มาสแห่งชาติ ไปจนถึงงานเลี้ยงส่งท้ายปีเก่าในไทม์สแควร์ ความเข้าใจในวัฒนธรรมเทศกาลคริสต์มาสแบบอเมริกันของคุณนั้นส่องสว่างราวกับแสงไฟในวันหยุดเลยทีเดียว
ทำได้ดีมาก! คุณได้แสดงความรู้เกี่ยวกับประเพณีช่วงวันหยุดของสหรัฐอเมริกาแล้ว ยังมีอะไรอีกมากมายให้คุณได้เรียนรู้เกี่ยวกับเทศกาลเฉลิมฉลองของอเมริกา แต่คุณก็ใกล้เคียงจะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเกร็ดความรู้เรื่องคริสต์มาสแล้ว
ใช้ได้เลย! คุณกำลังเริ่มต้นออกเดินทางสู่ดินแดนมหัศจรรย์แห่งฤดูหนาวของสหรัฐอเมริกา ดำดิ่งสู่เรื่องราวของคริสต์มาสสไตล์อเมริกันทั้งในอดีตและปัจจุบันเพื่อกลายมาเป็นแฟนตัวยงในช่วงวันหยุดนี้อย่างแท้จริงเลย
พลาดไปนิดเดียวเอง! การเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องคริสต์มาสนั้นต้องใช้เวลาฝึกฝน และคุณก็เริ่มตกแต่งห้องโถงด้วยความรู้ พยายามศึกษาประเพณีการเฉลิมฉลองต่อไป แล้วในไม่ช้า คุณจะเป็นผู้นำการร้องเพลงคริสต์มาสได้แน่นอน
นักปราชของซานต้า
จ่าฝูงเรนเดียร์
เอลฟ์ฝึกหัด
มือใหม่หัดทำแคนดี้เคน
มิสเติลโทมือใหม่