ควิซทดสอบเกร็ดความรู้เทศกาลคริสต์มาสของออสเตรเลีย: โฮ่ โฮ่ โฮ่ !

ดำดิ่งเข้าสู่คริสต์มาสอันสดใสกับควิซทดสอบเกร็ดความรู้เทศกาลคริสต์มาสของออสเตรเลีย ! มาวัดความรู้ของคุณเกี่ยวกับช่วงประเพณีวันหยุด เทศกาลฤดูร้อนและการฉลองคริสต์มาส คุณพร้อมแล้วหรือยังที่จะไปดูว่าชาวออสซี่ฉลองช่วงเวลาสุดพิเศษแห่งปีเช่นนี้อย่างไรกัน ?

ความรู้ออสเตรเลียคริสต์มาสเกร็ดความรู้
ผลลัพธ์ของ ควิซทดสอบเกร็ดความรู้เทศกาลคริสต์มาสของออสเตรเลีย ของคุณคือ:
กำลังประมวลผล...

ลองอีกครั้ง
สุดยอดมาก ! คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญคริสต์มาสของชาวออสซี่ตัวจริง คุณมีความรู้ระดับที่น่าทึ่งเกี่ยวกับประเพณีเทศกาลคริสต์มาส การเฉลิมฉลองในฤดูร้อน และบันทึกเทศกาลของออสเตรเลีย ความรู้ของคุณเกี่ยวกับเทศกาลคริสต์มาสของชาวออสซี่นั้นสดใสราวกับพระอาทิตย์อันเจิดจ้าในวันคริสต์มาสบนหาด Bondi เลยทีเดียว
ยอดเยี่ยม ! ความรู้ของคุณเกี่ยวกับเทศกาลคริสต์มาสออสเตรเลียตั้งแต่ Carols ของ Candlelight ไปจนถึง Boxing Day Test นั้นยอดเยี่ยมมาก ชัดเจนแล้วว่าคุณมีความรู้ว่าชาวแดน Oz ฉลองคริสต์มาสของพวกเขาอย่างไรกันจริงๆ
ทำได้เยี่ยม ! คุณมีความเข้าใจเกี่ยวกับการฉลองคริสต์มาสสไตล์ออสซี่ในระดับที่ดี ถึงแม้ว่าจะยังมีขนมธรรมเนียมและเกร็ดความรู้เล็กๆ น้อยๆ ที่คุณยังไม่ชัดเจนนัก แต่หวังว่าคุณจะมุ่งค้นหาต่อไปว่าทำไมงานเทศกาลอันแสนพิเศษสไตล์ออสเตรเลียถึงพิเศษได้ขนาดนี้
ทำได้ดี ! คุณเริ่มมาถูกทางแล้วในการทำความเข้าใจความพิเศษของคริสต์มาสในออสเตรเลีย ตั้งแต่บาร์บีคิวที่ชายหาดไปยังการประลองจิ้งหรีด ยังมีเรื่องราวอีกมากมายเกี่ยวกับเทศกาลวันหยุดของชาวออสซี่ให้คุณได้เรียนรู้
พยายามได้ดี ! ดูเหมือนว่าคุณจะพึ่งออกเดินทางสำรวจความมหัศจรรย์ของเทศกาลคริสต์มาสในออสเตรเลีย ตั้งแต่ไฟงานเทศกาลไปยังงานแสดงจิ้งหรีดในวัน Boxing Day ยังมีเทศกาลคริสต์มาสของซีกโลกใต้รอคุณอยู่อีกมากมายให้คุณได้ทำความรู้จัก
ปรมาจารย์คริสต์มาสทางใต้
ผู้ชำนาญการเฉลิมฉลองเทศกาล
นักสำรวจงานเทศกาล
มือใหม่วันหยุดสุดพิเศษ
ผู้เรียนรู้เทศกาลคริสต์มาส