คำถามเกร็ดความรู้เทศกาลคริสต์มาสของประเทศอังกฤษ: มาทดสอบความรู้เกี่ยวกับเทศกาลฉลองในแบบชาวอังกฤษกันเลย !

เตรียมตกแต่งห้องโถงด้วยควิซคำถามเกร็ดความรู้เทศกาลคริสต์มาสของประเทศอังกฤษของเรา! แบบทดสอบนี้ขอเชิญชวนให้คุณมาทดสอบความรู้เกี่ยวกับประเพณีเทศกาลของอังกฤษ ตั้งแต่ตลาดคริสต์มาสในตำนานไปจนถึงพิธีเฉลิมฉลองของราชวงศ์ พร้อมที่จะไขความลับของคริสต์มาสในสหราชอาณาจักรกันแล้วหรือยัง?

ความรู้
ผลลัพธ์ของควิซ ทดสอบเกร็ดความรู้เทศกาลคริสต์มาสของประเทศอังกฤษ คือ:
กำลังประมวลผล...

ลองอีกครั้ง
ฉลาดหลักแหลม ! คุณคือแครกเกอร์ของเทศกาลคริสต์มาสตัวจริงที่เปี่ยมไปด้วยความรู้เกี่ยวกับประเพณีคริสต์มาสในสหราชอาณาจักร ความรู้ของคุณเกี่ยวกับประเพณีเทศกาลของอังกฤษ ตั้งแต่สุนทรพจน์ของราชินีไปจนถึงละครใบ้ นับเป็นความรู้ชั้นยอดอย่างยิ่ง
ผลงานยอดเยี่ยม! คุณมีความรู้เกี่ยวกับเทศกาลคริสต์มาสของสหราชอาณาจักรเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นพุดดิ้งฟิกกี้ พุดดิ้งคริสต์มาสหรือประวัติเบื้องหลังวันบ็อกซิ่งเดย์ คุณใกล้เคียงระดับที่จะเป็นซานต้าคลอสได้แล้ว !
น่าชื่นชมมาก ! คุณมีความคุ้นเคยเป็นอย่างดีกับประเพณีคริสต์มาสของสหราชอาณาจักร ยังมีอะไรอีกมากมายให้เรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องราวและขนมธรรมเนียมที่ทำให้คริสต์มาสของอังกฤษmที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่คุณก็ใกล้ความจริงมากๆ แล้ว
ทำได้ไม่เลวเลย ! คุณกำลังนั่งรถลากเลื่อนครั้งแรกเพื่อมุ่งไปสู่หนทางแห่งการเป็นผู้เชี่ยวชาญของตำนานคริสต์มาสในสหราชอาณาจักร หมั่นหาความรู้ต่อไป แล้วในไม่ช้าคุณจะรู้ว่าทำไมแครกเกอร์ถึงมาพร้อมกับหมวกและเรื่องตลก หรือทำไมคนอังกฤษถึงคลั่งไคล้พายเนื้อสับกันได้ขนาดนั้น
ขอมอบเกรด A ให้กับความพยายามของคุณเลย ! ผู้ช่ำชองด้านคริสต์มาสทุกคนมีจุดเริ่มต้นที่ต่างกัน การเดินทางสู่ความเข้าใจเทศกาลคริสต์มาสในสหราชอาณาจักรอย่างถ่องแท้ของคุณเพิ่งเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น และยังมีประเพณี-วัฒนธรรมอีกมากมายที่รอให้คุณได้ค้นพบ !
ผู้เชี่ยวชาญด้านคริสมาสต์
ผู้รอบรู้งานเทศกาล
ผู้ฝึกหัดเทศกาลคริสมาสต์
ผู้เข้าชมละครใบ้
แครกเกอร์มือใหม่