1/?

แบบทดสอบความเร็วในการตอบสนอง

ถ้าคุณเคยตั้งคำถามว่าสมองคุณประมวลข้อมูลทางสายตาได้ไวแค่ไหนแล้วล่ะก็ แบบทดสอบง่ายๆนี้จะช่วยตอบคำถามคุณเอง! วิธีเล่นก็ง่ายมาก เมื่อ พื้นที่สีแดง เปลี่ยนเป็น สีเขียว ให้แตะหน้าจอหรือคลิกซ้ายที่เมาส์ให้ไวที่สุดเท่าที่ทำได้ !

ผลเฉลี่ยความเร็วในการตอบสนองต่อสิ่งเร้าทางสายตาอยู่ที่ประมาณ 250ms (มิลลิวินาที) และคนส่วนใหญ่สามารถตอบสนองได้ไวถึง 200ms หากได้รับการฝึกฝนสักหน่อย ความเร็วในการตอบสนองที่ไวที่สุดที่เคยมีการบันทึกไว้ได้อยู่ที่ 120ms ซึ่งเป็นความเร็วที่หาจับตัวได้ยาก ถ้าคุณอยากจะลองท้าทายสถิติเหนือมนุษย์นี้ เรายินดีเป็นอย่างมากที่คุณจะอัดวีดีโอตอนคุณทำแบบทดสอบนี้ลง Youtube แล้วส่งมาให้เราดู คุณสามารถทำแบบทดสอบนี้ซ้ำกี่รอบก็ได้ โดยไม่มีผลต่อคะแนนท้ายสุดของคุณ

ดูเพิ่มเติม
ผลลัพธ์ของความเร็วการตอบสนองโดยเฉลี่ยของคุณคือ:

แชร์บนเฟซบุ๊ค
ลองอีกครั้ง
แบบทดสอบวัััดอายุจิตคุณถนัดสมองซีกซ้ายหรือซีกขวา แบบทดสอบทายใจจากปีเกิดของฉันแบบทดสอบคลังศัพท์ภาษาไทยออนไลน์ฉันจะหมดอายุขัยเมื่อไรแบบทดสอบพิมพ์ดีด › วัดความเร็วการพิมพ์ของคุณในหนึ่งนาที ได้แล้ว ตอนนี้แบบทดสอบวัดระดับสติปัญญาปี 2014คุณควรประกอบอาชีพอะไรคุณจำแนกสีได้มากแค่ไหนกัน?แบบทดสอบวัดความเข้ากันจากชื่อแบบทดสอบไอคิว 2015แบบทดสอบวัดบุคลิคภาพตามวิชาชีพแบบทดสอบเชาว์อารมณ์ของโกลแมนแบบทดสอบ IQ 3 ด้าน (เวอร์ชั่น 2016)แบบทดสอบคะแนนสุขภาพระดับภาษาอังกฤษของคุณอยู่ระดับไหนแบบทดสอบภูมิศาสตร์โลกคุณคือสัตว์ชนิดใดชาติที่แล้วคุณคือใครคุณเป็นซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลคนไหนคุณเป็นเจ้าชายดิสนียส์คนไหนคุณเป็นเจ้าหญิงดิสนียส์คนไหนรูปแบบความผูกพันของคุณเป็นแบบไหนบาป 7 ประการที่มีในตัวคุณ?