การทดสอบพ่อมดระดับสามัญ

การสอบพ่อมดระดับสามัญ (ว.พ.ร.ส.) เป็นการทดสอบเฉพาะวิชาที่นักเรียนชั้นปีที่ 5 ของโรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์จะต้องสอบ การสอบจะจัดขึ้นทุกเดือนมิถุนายนและจัดการโดยกองจัดการสอบพ่อมดแม่มด การสอบนี้ประกอบด้วยทั้งข้อเขียนและภาคปฏิบัติ วิชาบังคับ ได้แก่ วิชาปรุงยา วิชาแปลงร่าง วิชาประวัติศาสตร์เวทมนตร์ วิชาคาถา วิชาดาราศาสตร์ วิชาสมุนไพรศาสตร์ และวิชาการป้องกันตัวจากศาสตร์มืด ส่วนวิชาเลือก ได้แก่ วิชาอักษรรูนโบราณ วิชาพยากรณ์ศาสตร์ วิชาการดูแลสัตว์วิเศษ วิชาตัวเลขมหัศจรรย์ และวิชามักเกิ้ลศึกษา

สำหรับพ่อมดแม่มด ว.พ.ร.ส. การสอบมีความสำคัญมากเนื่องจากอาจส่งผลต่ออาชีพและความก้าวหน้าในอนาคตได้ การได้รับ "ประกาศนียบัตรพ่อมดระดับสามัญ” ก็หมายความว่าได้ผ่านการสอบ ว.พ.ร.ส. นี้แล้วนั่นเอง คุณมีความมั่นใจในความสามารถด้านเวทมนตร์ของคุณหรือไม่ คุณจะสามารถบรรลุผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมได้หรือเปล่า เตรียมปากกาขนนกป้องกันการโกงของคุณให้พร้อม แล้วมาทำข้อสอบด้วยกันได้เลย

ควิซแฮร์รี่ พอตเตอร์นิยายแฮร์รี่ พอตเตอร์
คะแนนสอบวิชาพ่อมดระดับสามัญของคุณคือ :
กำลังประมวลผล...

ลองอีกครั้ง
ขอแสดงความยินดีที่คุณได้บรรลุระดับ "ดีเยี่ยม" ในการสอบพ่อมดระดับสามัญนะ ในฐานะพ่อมดที่ทำงานหนักและมีความสามารถ คุณจะสามารถได้รับประกาศนียบัตรมากที่สุดเมื่อสิ้นปีการศึกษาที่ฮอกวอตส์ และบรรลุผลการเรียนที่น่าอิจฉา อนาคตของคุณในโลกมหัศจรรย์นี้ก็สดใสเช่นกัน และคุณจะสามารถเปล่งประกายในแวดวงที่คุณชอบได้แน่
ขอแสดงความยินดีที่บรรลุระดับ "เกินความคาดหมาย" ในการสอบพ่อมดระดับสามัญ ความหลงใหลในเวทมนตร์และความใส่ใจในรายละเอียดของคุณนั้นน่าประทับใจ ในฐานะนักเรียนชั้นนำของโรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์ คุณมีโอกาสได้รับงานที่สำคัญและน่านับถือ ซึ่งสามารถสร้างมูลค่าที่มากขึ้นให้กับชีวิตของคุณได้
คุณได้บรรลุระดับ "พอรับได้" ในการสอบระดับพ่อมดสามัญ คุณพอใจกับผลลัพธ์นี้หรือเปล่า คุณอาจมีความมั่นใจในบางด้าน แต่บางเรื่องอาจทำให้คุณรู้สึกหนักใจ ทำไมไม่ลองสมัครสอบใหม่และลองอีกครั้งดูล่ะ
คุณได้บรรลุระดับ แย่" ในการสอบพ่อมดระดับสามัญ บางทีความกดดันในการเตรียมตัวสอบอาจทำให้ผลการเรียนของคุณค่อนข้างผิดปกติ เราเชื่อว่านี่ไม่ใช่ความสามารถที่แท้จริงของคุณ การเรียนรู้ไม่มีที่สิ้นสุด ดังนั้นจงติวหนักๆ ต่อไปและมุ่งมั่นที่จะบรรลุระดับที่สูงขึ้นนะ
คุณได้บรรลุระดับ "เลวมาก" ในการสอบระดับพ่อมดสามัญ ผลงานของคุณไม่ถึงขั้น และคุณจะต้องเรียนซ้ำบางหลักสูตร โลกมหัศจรรย์เต็มไปด้วยอันตราย และในฐานะพ่อมด คุณต้องไม่ประมาทความสำคัญของการเรียนรู้ ติวให้หนักต่อไปและอย่ายอมแพ้นะ
คุณได้บรรลุระดับ "โทรลล์" ในการสอบพ่อมดระดับสามัญ ผลการเรียนของคุณอยู่อันดับล่างสุดของโรงเรียน และคุณจะต้องเรียนใหม่บางหลักสูตร อย่าประมาทความสำคัญของการสอบครั้งนี้ ในฐานะพ่อมด การเรียนรู้อย่างต่อเนื่องเป็นสิ่งสำคัญ
ดีเยี่ยม
เกินความคาดหมาย
พอรับได้
แย่
เลวมาก
โทรลล์