ควิซทดสอบความรู้จากเกม Mario Kart ระดับสุดยอด

คุณคือแฟนพันธ์แท้ของเกม Mario Kart รึเปล่า ? มาพิสูจน์ตัวเองโดยการทำควิซและวัดความรู้ในหัวข้อต่างๆ ทั้ง เกมเพลย์ แผนที่ อาวุธ สกินและอื่นๆ จากเกม Mario Kart กันเลย !

คุณเคยได้ยินเกมที่ชื่อว่า Mario Kart รึเปล่า ? คุณเป็นผู้เล่นมืออาชีพหรือยังเป็นแค่มือใหม่ ? มาลองทำควิซนี้เพื่อโชว์ให้เราเห็นกันเลยว่าคุณเก่งแค่ไหน

Mario Kart คืออะไร ?

Mario Kart คือชุดเกมแข่งรถที่พัฒนาและจัดจำหน่ายโดย Nintendo ผู้เล่นจะได้แข่งขันกันด้วยรถโกคาร์ทโดยใช้ไอเทมเพิ่มความสามารถต่างๆ ประกอบด้วยตัวละครและด่านจากซีรีส์ Mario รวมถึงแฟรนไชส์เกมอื่นๆ เช่น The Legend of Zelda Animal Crossing F-Zero รวมไปถึง Splatoon อีกด้วย ซีรีส์เกมนี้เปิดตัวครั้งแรกในปี 1992 โดยมีชื่อว่า Super Mario Kart ลงบนเครื่อง Super Nintendo Entertainment System ที่กวาดกำไรครั้งมหาศาล ปัจจุบันซีรีส์ Mario Kart มีทั้งหมดสิบสี่เกม โดยมีหกเกมบนคอนโซลตั้งโต๊ะ และอีกสามเกมบนคอนโซลแบบพกพา และมีในแบบเกมตู้อีกสี่เกมที่พัฒนาร่วมกับบริษัท Namco และในรูปแบบเกมมือถืออีกหนึ่งเกม เกมล่าสุดในซีรีส์หลักคือเกม Mario Kart Live: Home Circuit ซึ่งวางจำหน่ายบนเครื่อง Nintendo Switch ในเดือนตุลาคม 2020 โดยมียอดขายรวมมากกว่า 164.43 ล้านชุดทั่วโลกเลยทีเดียว

คำอธิบายหัวข้อ

แผนที่

คุณสามารถบอกชื่อของแผนที่ต่างๆ ในเกม Mario Kart ได้หรือไม่ ? ควิซนี้จะทดสอบความรู้ของคุณเกี่ยวกับแผนที่และความรู้ที่มีเกี่ยวกับแผนที่ของคุณจากเกม Mario Kart

อาวุธ

คุณชำนาญอาวุธทุกรูปแบบในเกม Mario Kart มั้ย ? คุณรู้จักชื่ออาวุธทุกชิ้นในเกมมั้ย ? มาทดสอบความรู้เกี่ยวกับเกมนี้กันเลย

รถ

คุณเล่นเกม Mario Kart มานานแล้วใช่มั้ย ? มาทดสอบความรู้เกี่ยวกับรถในเกม Mario Cart กันเลยว่าคุณรู้จักรถกี่แบบกัน

เกมเพลย์

คุณคิดว่าคุณรู้เกี่ยวกับทุกซอกมุมของเกม Mario Kart ใช่มั้ย ? มาลองทำควิซนี้เพื่อโชว์ให้เราเห็นเลยว่าคุณคือตัวจริงเรื่อง Mario Kart

เกร็ดน่ารู้

ทำควิซนี้เมื่อพิสูจน์ว่าคุณคือแฟนพันธ์แท้ และรู้ทุกเรื่องเกี่ยวกับเกม Mario Kart กันเลย

เกม
คะแนนรวมของคุณคือ %TOTAL% และคะแนนในแต่ละหมวดหมู่คือ:

ลองอีกครั้ง