ควิซทดสอบความรู้จากเรื่องนินจาจอมคาถาโอ้โฮเฮะ นารูโตะ

ควิซที่แฟนนารูโตะห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

ควิซทดสอบความรู้จากเรื่องนินจาจอมคาถาโอ้โฮเฮะ นารูโตะ คือ 'บททดสอบการเอาตัวรอด' ที่สร้างขึ้นมาเพื่อแฟนนารูโตะตัวยง ด้วยคำถามทั้งหมด 65 ข้อ ทั้งในแบบถูก/ผิด หลายตัวเลือก การเรียงลำดับและคำถามแบบเสียง เนื้อหาของการทดสอบนี้ครอบคลุมทั้งโลกของนารูโตะ รวมถึงประวัติศาสตร์และขนมธรรมเนียมของหมู่บ้านต่างๆ ความสามารถและประสบการณ์ของแต่ละตัวละคร คาถานินจา และอื่นๆ อีกมากมาย

ถ้าหากคุณอยากจะเป็นนินจาตัวจริงแล้วละก็ ไม่ใช่แค่ต้องมีร่างกายและจิตใจที่แข็งแกร่ง แต่ความรู้และความเข้าใจในคาถานินจาก็สำคัญไม่เป็นรองกัน นี่เป็นโอกาสที่ดีที่จะพิสูจน์ตัวเอง ! มาแสดงความรู้เกี่ยวกับโลกของนารูโตะและแบ่งปันแลกเปลี่ยนกันกับแฟนๆ นารูโตะคนอื่นๆ และสุดท้ายนี้ขอให้คุณได้ฉายา 'โฮคาเงะ' !

อนิเมะและมังงะอนิเมะญี่ปุ่นมังงะNaruto
ผลลัพธ์ของคุณใน ควิซทดสอบความรู้จากเรื่องนินจาจอมคาถาโอ้โฮเฮะ นารูโตะ คือ:
กำลังประมวลผล...

ลองอีกครั้ง

ยอดเยี่ยม ยินดีด้วยที่ได้รับฉายา 'โฮคาเงะ' ในควิซทดสอบความรู้จากเรื่องนินจาจอมคาถาโอ้โฮเฮะ นารูโตะ คุณคือหนึ่งในสุดยอดนินจาของโลกแห่งนารูโตะ ! คุณเชี่ยวชาญคาถานินจาและใช้ความฉลาดในการเอาชนะการต่อสู้ แม้ในอันตรายคุณก็สามารถพลิกสถานการณ์ด้วยทักษะของคุณ เช่นเดียวกับบุคคลผู้เป็นปริศนาและทรงพลังที่สุดในโลกนี้ นินจาคนอื่นๆ ต้องเคารพนับถือคุณแน่นอน และมั่นใจว่าคุณจะสามารถปกป้องหมู่บ้านและสร้างสิ่งดีๆ ให้กับทุกคนได้แน่นอน !

ว้าว เยี่ยมไปเลย ! ยินดีด้วยที่ได้รับฉายา 'โจนิน' ในควิซทดสอบความรู้จากเรื่องนินจาจอมคาถาโอ้โฮเฮะ นารูโตะ ตำแหน่งที่นินจาหลายคนฝันถึง ในฐานะนินจาชั้นสูงที่คู่ควร คุณสามารถจัดการภารกิจระดับ S และ A ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นทักษะการต่อสู้ ความรู้หรือการเป็นผู้นำ คุณทำได้ดีมากเสมอ จงพยายามต่อไปเพื่อให้ได้มาซึ่งตำแหน่ง 'โฮคาเงะ'! สู้ต่อไป !

น่าทึ่งมาก ! ยินดีด้วยที่ได้รับฉายา 'โจนินพิเศษ' ในควิซทดสอบความรู้จากเรื่องนินจาจอมคาถาโอ้โฮเฮะ นารูโตะ ! คุณมีทักษะพิเศษเฉพาะทางและสามารถเข้าร่วมการวิจัยแบบพิเศษได้ ความรู้อันกว้างขวางและทักษะการคิดอันยอดเยี่ยมทำให้คุณเหมาะสมที่จะเป็นระดับนินจาแถวหน้า พยายามต่อไปนะ !

ยินดีด้วยที่ได้รับฉายา 'จูนิน' ในควิซทดสอบความรู้จากเรื่องนินจาจอมคาถาโอ้โฮเฮะ นารูโตะ ! ถ้าหากคุณอยู่ในโลกของนารูโตะละก็ คุณต้องได้เป็นหัวหน้าทีมหรือไม่ก็เป็นผู้ฝึกสอนที่โรงเรียนนินจา ความรู้เกี่ยวกับนารูโตะของคุณเพียงพอที่จะช่วยเหลือคุณจากสถานการณ์อันตรายและหาโอกาสให้ตัวเองได้ในโลกของนารูโตะ แต่อย่าลืมหมั่นฝึกฝนและพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ พวกเรารอดูวันที่คุณจะทำคะแนนได้สูงกว่านี้ สู้เขา!

ยินดีด้วยที่ได้รับฉายา 'เกะนิน' ในควิซทดสอบความรู้จากเรื่องนินจาจอมคาถาโอ้โฮเฮะ นารูโตะ ! ถ้าหากคุณอยู่ในโลกของนารูโตะละก็ คุณต้องผ่านบททดสอบการเอาตัวรอดจากอาจารย์โจนินได้แน่นอนและสามารถเริ่มรับภารกิจระดับ D และ C ได้ คุณได้เริ่มออกเดินทางก้าวแรกสู่การเป็นโฮคาเงะ แต่ไม่ได้หมายความว่าคุณสามารถวางใจได้ มีแค่การฝึกฝนอย่างสม่ำเสมอที่จะทำให้คุณได้มีจุดยืนที่มั่นคงในโลกใบนี้ได้ ถึงนินจาทุกคน จงพยายามต่อไป !

ยินดีต้อนรับเข้าสู่โลกของนารูโตะ โชคไม่ดี ผลลัพธ์ของคุณไม่ค่อยดีเท่าไรในควิซทดสอบความรู้จากเรื่องนินจาจอมคาถาโอ้โฮเฮะ นารูโตะ และระดับของคุณเทียบเท่าได้กับนักเรียนที่กำลังเรียนรู้คาถานินจาพื้นฐานอยู่ในโรงเรียนนินจา หมายความว่าคุณพึ่งได้เริ่มออกเดินทางในโลกของนินจาเท่านั้น แต่อย่าพึ่งหมดกำลังใจไป เรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องราวของนารูโตะมากกว่านี้และเตรียมตัวให้พร้อมที่จะรับมือการทดสอบการเอาตัวรอดจากอาจารย์โจนินที่จะมาถึง ! ฉันเชื่อว่าคุณต้องทำได้ดีกว่านี้แน่ในการทดสอบครั้งหน้า พยายามต่อไป !

โฮคาเงะ
โจนิน
โจนินพิเศษ
จูนิน
เกะนิน
นักเรียนโรงเรียนนินจา